Bạn đang ở đây

Kinh hoàng vụ bắt cóc ăn thịt người tại Papua New Guinea

7 thầy cúng đã bị sát hại dã man ở Papua New Guinea, cảnh sát cho rằng các nạn nhân đã bị một giáo phái ăn thịt người giết hại trong rừng và ăn một phần thi thể.

Một nguồn tin cho hay các thành viên của giáo phái man rợ này đã ăn thịt lần lượt các bộ phận cơ thể của các thầy phù thủy vì họ tin rằng điều này sẽ mang lại cho họ quyền lực siêu nhiên và thậm chí trở thành những người "miễn nhiễm" với súng đạn.

Theo lời khai, một số thành viên đã ăn sống não và chế biến soup từ dương vật của nạn nhân. Trung tá Anthony Wagambie, cảnh sát khu vực Madang cho biết những thành viên của giáo phái này nghĩ rằng họ không làm bất cứ điều gì sai, thậm chí họ còn công khai thừa nhận hành động man rợ này. Ông cũng cho biết thêm, trước khi bị giết hại, các thầy cúng đã có một buổi lễ làm phép cho dân làng, thậm chí, nạn nhân còn bị tống tiền và bị một số người dân đòi quan hệ tình dục để làm thủ tục cúng bái thần linh.


inlook.vn - hình ảnh

(Hình minh họa)

Một nguồn tin khác cho biết thêm, số lượng thành viên của giáo phái man rợ này có thể lên đến từ 700 đến 1.000 người tại những ngôi làng hẻo lánh phía Đông Bắc Papua New Guinea. Nhiều người đã ăn thịt đồng loại và coi đó là một phần của truyền thống ở một số khu vực của đất nước này.  Những người dân cho biết thêm gần đây, tại một số khu vực bị cô lập vẫn còn xảy ra các vụ bắt cóc ăn thịt người. Tuy nhiên cảnh sát Wagambie cho biết trước đó, ông chưa bao giờ nghe nói về trường hợp ăn thịt đồng loại như lần này.

.inlook.vn - hình ảnh

(Hình minh họa)

Một báo cáo trong ấn phẩm quốc gia Papua New Guinea đã nêu rõ 28 người bị tình nghi của giáo phái này đã xuất hiện tại tòa án khu vực Madang vào hôm Thứ Ba và nghi phạm thứ 29 đã bỏ trốn, hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về nghi phạm này. Theo trung tá Anthony Wagambie, tất cả các nghi phạm bị buộc tội cố sát và có thể bị tử hình. Cảnh sát sẽ tiếp tục thu thập chứng cứ trước khi chính thức cáo buộc các nghi phạm về tội ác man rợ này. Trung úy cũng cho biết thêm bốn trong số bảy nạn nhân đã bị sát hại tuần trước và hiện vẫn chưa tìm được thi hài.

QT (shockingtime)

people like INLOOK.VN fanpage