Bạn đang ở đây

Làm rõ clip tố cảnh sát bắt người vi phạm quỳ giữa đường

Sáng ngày 8/4, trả lời phóng viên qua điện thoại, Đại tá Nguyễn Như Tuấn, Giám đốc công an tỉnh Thái Nguyên, cho biết đang chỉ đạo giải quyết đơn tố cáo cảnh sát cơ động đánh dân.

Trước đó, một chùm clip "cơ động Thái Nguyên đánh người vi phạm giao thông và bắt quỳ xuống đường" lan truyền rất nhanh trên Internet sáng 8/4. Những đoạn clip trên chú thích sáng 7/4, hai đồng chí cảnh sát cơ động tỉnh Thái Nguyên xử lý trường hợp thanh niên đi xe gắn máy "kẹp ba" không đội mũ bảo hiểm.

Clip đầu cho thấy, hai thanh niên (một áo xanh, một áo đen), không đội mũ bảo hiểm, quỳ dưới chân hai chiến sĩ cảnh sát cơ động. Một nam thanh niên mặc áo xanh khác ngồi bệt xuống đường ngay cạnh đó.

Video clip ghi lại cảnh cảnh sát bắt người vi phạm quỳ giữa đường.

Đại tá Nguyễn Như Tuấn, Giám đốc công an tỉnh Thái Nguyên, cho biết cơ quan này nhận được đơn thư của người dân, tố cáo việc cảnh sát cơ động (công an tỉnhThái Nguyên) đánh người.

Ông Tuấn cho hay, đang chỉ đạo cấp dưới xác minh làm rõ nội dung đơn thư tố cáo. Đại tá Nguyễn Như Tuấn cũng nói, đơn tố cáo cần phải xác minh. Theo Đại tá Tuấn, hiện chưa rõ đầu đuôi câu chuyện, và cho rằng không bao giờ cảnh sát cơ động tự nhiên đánh dân.

 

Theo zing.vn

people like INLOOK.VN fanpage