Bạn đang ở đây

Mất mạng vì... nghịch điện thoại trong toilet

Một thiếu nữ ở Hà Bắc, Trung Quốc đã chết chỉ vì sử dụng điện thoại trong nhà vệ sinh kiểu cũ. Không chỉ vậy, vì muốn cứu cô mà hai người thân trong gia đình đã tử vong.

Do không có nhà vệ sinh tự hoại nên hàng ngày cả gia đình cô phải sử dụng chiếc hầm cầu không được đậy nắp cẩn thận.

Tối ngày 10/8, cô Lý mang theo điện thoại khi đi vệ sinh. Vì mải nghịch điện thoại, cô đã ngồi quá lâu, dẫn đến hai chân tê cứng, lúc đứng dậy loạng choạng, không may ngã vào hố chất thải. Khi sực tỉnh dậy lúc nửa đêm, người cha phát hiện ra đèn trong nhà vệ sinh vẫn bật sáng. Gọi mãi không thấy ai trả lời, cảm giác có điều kỳ lạ, ông liền bước vào trong thì thấy chiếc điện thoại rơi ở dưới đất còn con gái bị ngã dưới nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh kiểu cũ không an toàn

Thấy vậy, người cha liền túm lấy chân con gái, cố gắng kéo ra ngoài. Không ngờ, mới kéo được đến nửa người, mùi hôi thối nồng nặc bốc lên khiến ông ngất đi, rồi lâm vào hoàn cảnh tương tự như con gái. Không lâu sau, chú của cô gái cũng đi vào nhà vệ sinh và nhanh chóng phát hiện ra cảnh tượng thương tâm này. Trong lúc ra sức cứu anh trai và cháu gái, người chú cũng ngửi phải mùi xú uế, dẫn đến hôn mê và rơi xuống hầm cầu.

Sáng hôm sau, các nhân viên cứu hộ mới đưa được ba nạn nhân ra ngoài, song không thể cứu được tính mạng của họ. Được biết, những người dân sống ở đây đã phải sử dụng những hầm cầu không an toàn kiểu này suốt nhiều năm nay vì không có tiền xây nhà vệ sinh tự hoại.

 

Theo Trí thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage