Bạn đang ở đây

Những màn cầu hôn 'bẽ mặt' nhất thế giới

Dù thành công hay thất bại, những người cầu hôn đều đã cùng trải qua cảm giác "bẽ mặt" chưa từng có.

1. Chàng trai vụng về trên cầu Brooklyn

Những màn cầu hôn

Khung cảnh lãng mạn trên cầu Brooklyn đã được anh chàng Don Walling chọn làm nơi ngỏ lời cầu hôn với người bạn gái lâu năm Gina Pellicani của mình trước sự chứng kiến của những người thân trong gia đình của cả hai.

Mặc dù vậy, có lẽ do hồi hộp và xúc động quá mức mà Don đã vô tình làm rơi chiếc nhẫn lọt qua các tấm ván trên cầu xuống dưới khu vực đường quốc lộ phía dưới. Tai nạn này đã đưa Don vào giây phút “bẽ bàng” nhất trong cuộc đời mình khi cầu hôn mà chẳng có gì trên tay để trao cho nửa kia cả. May mắn thay, Gina đã nói lời đồng ý trước sự chân thành quá đỗi “vụng về” của Don.

2. Màn cầu hôn ở Denver

Những màn cầu hôn

Don Walling chắc hẳn sẽ rất vui khi biết rằng mình không phải là người duy nhất trên thế giới gặp vấn đề với việc trao nhẫn cho bạn đời. Chàng trai trẻ John Iverson đã dùng tới chiếc nhẫn gia truyền của mẹ mình để ngỏ lời cầu hôn với cô bạn gái Kaitlyn trong một bữa tối hết sức lãng mạn ở Denver vào ngày Valentine.

Quá hạnh phúc vì Kaitlyn nói mình đồng ý, John lại vô tình làm rơi chiếc nhẫn chiếc nhẫn xuống cống thoát nước mưa khi đang trao vào tay cô. Phải nhờ tới sự giúp đỡ của các nhân viên cứu hỏa thì chiếc nhẫn mới trở về an toàn với khổ chủ 45 phút sau đó.

3. Cầu hôn tại bãi biển Laguna

Những màn cầu hôn

Sự lãng mạn của bãi biển Laguna đã được chàng trai Matthew Hartmanlựa chọn làm địa điểm để cầu hôn cô bạn gái Lis của mình. Cô gái trẻ đã hết sức xúc động và không còn biết nói gì ngoài đồng ý làm vợ của Matthew.

Tuy nhiên, sóng biển quá mạnh đã đánh cả hai người cùng ngã khỏi bờ đá và rơi xuống nước. Trở lại bờ trong tình trạng ướt nhẹp toàn thân, cả hai người đều tin rằng sẽ chẳng còn sóng gió nào trong cuộc đời có thể chia rẽ họ.

4. Màn cầu hôn tại sân vận động

Những màn cầu hôn

Màn cầu hôn hết sức ấn tượng của một chàng trai trẻ thông qua màn hình lớn tại sân vận động trong trận đấu của đội bóng cháy Minnesota Twins đã trở thành “thảm kịch” khi cô bạn gái đáp lại bằng một cái tát. Bạn ngỏ lời cầu hôn trước hàng nghìn người và trông chờ lời đồng ý để tất cả cùng vỡ òa trong hạnh phúc để rồi bị dội thẳng vào một gáo nước lạnh. Chàng trai đã chết lặng ở đó một lúc mà chẳng biết mình đã làm gì sai cả.

5. Cầu hôn ở khu ẩm thực

Những màn cầu hôn

Một khung cảnh cầu hôn đựợc dàn dựng theo phong cách cổ điển ngay tại địa điểm họ gặp nhau một năm trước với nền nhạc và các cử chỉ hết sức lãng mạn đến từ chàng trai trong ảnh. Lời cầu hôn được đưa ra sau một loạt những lời nói ngọt ngào của anh chàng.

Tuy nhiên, cô bạn gái có tên Caroline đã thẳng thừng từ chối trở thành vợ của người kia. Đây thực sự là một khoảnh khắc  mà chàng trai trẻ này sẽ muốn quên đi hơn bao giờ hết trong phần còn lại của cuộc đời mình.

Theo Trí thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage