Bạn đang ở đây

Nữ giám thị ân ái với phạm nhân ngay trong buồng giam

Một vụ bê bối tình dục diễn ra ngay sau cánh cửa nhà tù Wakefield, Anh, khi một nữ giám thị bị cho là đã quan hệ với phạm nhân ngay trong phòng giam.

Nữ giám thị này tên là Karen. Sự việc gây chấn động khi mà đồng nghiệp của Karen cũng biết sự việc này, nhưng được bịt miệng bằng cách là Karen hứa cho họ tiền.

Theo lời khai của một phạm nhân cùng buồng với Brian, hai người này thường xuyên kéo nhau vào góc buồng quan hệ và anh ta bị bắt phải ra cửa canh gác cho họ.

Nhà tù Wakefield cho rằng đây là “nỗi nhục nhã không ai có thể nghĩ đến”, khi mà Karen lại là một giám thị lâu năm, và trong khi đó Brian đang bị tù chung thân chính bởi tội hiếp dâm và giết người.

Nữ giám thị quan hệ với phạm nhân.

Một điều ngạc nhiên nữa là chồng của Karen là Derrie Cosford cũng là một nhân viên y tế trong nhà tù này, nhưng anh ta không hề hay biết sự việc đáng xấu hổ này của vợ mình.

Chỉ khi được ghi gọi lên hợp tác điều tra, anh ta mới biết rằng người vợ “mất nết” của mình vừa gây ra chuyện động trời.

Karen vừa bị tòa tuyên án 3 năm tù, những đồng nghiệp giúp cô ta chê giấu sự việc bẩn thỉu này cũng nhận mức phạt từ 15 tháng đến 30 tháng  vì tội vi phạm nguyên tắc nghề nghiệp, nhận hối lộ.

Theo ANTD

people like INLOOK.VN fanpage