Bạn đang ở đây

Thời trang học đường khó coi của nữ sinh

Những chiếc áo mỏng như sương khói và khoét xẻ táo bạo bắt đầu được nữ sinh mang đến trường học.
Mới đây, bức ảnh nữ sinh mặc áo lộ nội y nhức mắt trên một diễn đàn đã trở thành đề tài bàn tán cho cư dân mạng. Thật khó có thể chấp nhận việc mang một chiếc áo thủng lỗ chỗ, lộ nội y thế này lên giảng đường. Cũng từ trường hợp này, nhìn lại hình ảnh thời trang học đường của nữ sinh sẽ thấy rằng ở đâu đó, nhiều trang phục dường như chỉ hợp với vũ trường được nhiều bạn gái mang đến giảng đường, làm vẩn đục hình ảnh của nơi "tiên học lễ, hậu học văn".
Không chỉ có vậy, kiểu ăn mặc không hợp người, hợp cảnh còn mang lại khá nhiều hệ lụy. Đầu tiên nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc học hành của các bạn nam trong lớp. Thật khó có thể tập trung vào sách vở khi trong lớp xuất hiện một bạn gái ăn mặc lộ liễu. Trước đây, các nam sinh ở Singapore phải kêu trời và có đơn xin ban giám hiệu yêu cầu các bạn nữ ăn mặc kín đáo hơn khi tới trường, để yên cho họ học tập.

Một hệ lụy nghiêm trọng, với những trang phục mát mẻ như vậy, nữ sinh đã gián tiếp khơi gợi sự tò mò và chưa hoàn thiện tâm sinh lý của các nam sinh đồng trang lứa. Cũng vì lẽ đó, vài năm gần đây, có thể nhận thấy nạn hiếp dâm tăng đáng kể và trong số đó, không ít thủ phạm còn chưa qua tuổi vị thành niên.

Mặc áo đồng phục vẫn có gắng thể hiện da thịt.
Không biết trường hợp này là do vô tình hay cố ý. Sự cố càng thể hiện rõ khi chủ nhân mặc chiếc áo lót màu đen nổi bật.
Có thể xu hướng giấu quần đang được ưa chuộng bởi sự năng động và đem lại nét gợi cảm nhất định. Tuy nhiên, khi đem chúng đến trường học thì không nên.
Theo Zing
people like INLOOK.VN fanpage