Bạn đang ở đây

Tình tiết mới nhất về vụ chủ rể bỏ trốn vì vàng giả

Thật khó thể ngờ, để che giấu đám cưới đồng tính, 2 cô gái đã nghĩ ra kế hoạch thuê chú rể, mua vàng giả.

Như báo chí đã đưa tin, đám cưới đình đám diễn ra vào trưa 23/10, tại ấp Thanh Mỹ 2, xã Thanh Đức (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) đã khiến dư luận xôn xao. Đến bây giờ, gia đình cô dâu Nguyễn Bé T. vẫn không thể ngờ sự việc lại xảy ra như vậy.

Từ khi lễ vật là vàng giả bị phanh phui, thêm nhiều tình tiết khó tin đã lộ ra.

vu-mang-vang-gia-di-cuoi-kich-ban-cho-mot-dam-cuoi-dong-tinh

Chú rể và cô dâu dựng kịch bản đám cưới đồng tính để che mắt dư luận - Ảnh: Q.Huy

Cô dâu Nguyễn Bé T. thuê chú rể “bất đắc dĩ” Phạm Hoàng N. đến rước dâu làm bình phong che giấu một đám cưới đồng tính là sự thật. Giữa Phạm Hồng C. (người được giới thiệu là em gái N. trong đám cưới) và cô dâu T. có quan hệ đồng tính với nhau. 

Bà Phạm Thị Diễm Phấn (mẹ cô dâu T.) vẫn còn chưa tin nổi sự thật này. Bà nói: “Tôi cưới chồng cho con chứ không nghĩ là cưới giữa con gái với nhau. Hôm 23/10, thằng N. dẫn theo 3 đứa con gái đồng tính đi cùng đoàn đến xin dâu. Quả thật gia đình tôi bất ngờ”.

Bà Phấn cũng thừa nhận thông tin gây sốc là chú rể Phạm Hoàng N. không phải là anh trai của Phạm Hồng C. “Chúng nó nói N. và C. là 2 anh em. Tuy nhiên, không phải như thế, 2 người này đã sống với nhau như vợ chồng và từng có một đứa con!?”- bà Phấn tiết lộ bí mật. Theo thông tin của mẹ cô dâu, đây là một kịch bản được dựng lên khá kỹ lưỡng. C và cô dâu T. muốn “sống với nhau trọn đời” nên đã lên kế hoạch lừa dối gia đình như thế.

Ngồi một lúc, ông Nguyễn Văn Quang (bố cô dâu T.) ở trong phòng đi ra, ôm bức hình chú rể N. và con gái mình rồi buồn bã: “Chắc là cả đời người tôi mới chứng kiến đám cưới con như thế này. Có một không hai đây các chú…”.

Tiếp xúc với chúng tôi, ông Phạm Đăng Khoa – Trưởng ấp Thanh Mỹ 2 khẳng định: “Đám cưới đình đám này là do 2 đứa con gái “yêu nhau”.  Chú rể là người được thuê đi rước dâu. Ông chủ hôn bên nhà trai cũng là đi thuê nốt. Nếu việc “nhà trai” không bỏ lễ 10 triệu và dùng vàng giả thì chắc mọi chuyện không đến nỗi xôn xao như thế này”.

Ông Khoa cho hay, khoảng hơn 11h ngày 23/10, người dân xôn xao vì đang diễn ra đám cưới thì thấy chú rể bắt xe ôm chạy trốn. Một số người nhốn nháo chạy ra khỏi đám cưới.

vu-mang-vang-gia-di-cuoi-kich-ban-cho-mot-dam-cuoi-dong-tinh

Tráp đựng lễ vật vàng giả bị gia đình nhà gái phát hiện. Ảnh: Q.Huy

 

Ông Khoa cũng khẳng định, hiện nay Công an xã Thanh Đức đã lập biên bản và tiếp tục lấy thông tin từ các bên liên quan. Chiều cùng ngày, trao đổi với PV, bà Huỳnh Ngọc Phấn – Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Đức xác nhận có vụ việc vừa xảy ra trên địa bàn. Cũng theo bà Phấn, hiện công an xã đang giữ tang vật là số nữ trang màu vàng (xác định là vàng giả). "Đây là sự việc hy hữu, lần đầu xảy ra trên địa bàn nên chính quyền xã vẫn “lúng túng” chưa có cách giải quyết" - bà Phấn nói.

Hiện nay, gia đình vẫn chưa liên lạc được với cô dâu T. và chú rể N.

 

Theo Sohoa 

people like INLOOK.VN fanpage