Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Xăm nguyên hình bạn gái trên lưng để thể hiện tình yêu

Bức ảnh chàng trai với hình xăm người yêu cực lớn đang làm cư dân mạng Đài Loan, Trung Quốc xôn xao suốt 2 ngày qua.

Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu, xăm tên người ấy lên cơ thể mình là một cách được không ít bạn trẻ lựa chọn nhưng có lẽ hiếm ai lại xăm nguyên cả chân dung người yêu như chàng trai này. Hai ngày qua, cư dân mạng Đài Loan, Trung Quốc đang “dậy sóng” khi bức ảnh một cặp đôi trẻ được đăng tải với hình xăm chân dung cô gái cực lớn xuất hiện trên lưng chàng trai.

Cô gái tự chụp bức ảnh này lúc người yêu quay lưng với camera và thơm nhẹ trên môi cô. Chàng trai cởi trần để lộ cả tấm thân với hình xăm lớn. Người xem có thể dễ dàng nhận ra sự giống nhau giữa cô gái và chân dung trên lưng chàng trai.  

Cuồng yêu chàng trai xăm hình bạn gái trên lưng

Sau khi xuất hiện trên trang News Network, giới truyền thông Đài Loan đã “truy lùng” tung tích của cặp đôi này nhưng danh tính của họ vẫn chưa được tiết lộ.

Trước sự cuồng yêu của chàng trai, không ít cư dân mạng tỏ lời khen ngợi hình xăm sống động y như thật. Tuy nhiên, cũng có người bày tỏ sự lo ngại nếu cặp đôi không xác định mối quan hệ lâu dài với nhau thì khi có bạn gái mới, người ấy có thể không chịu nổi khi nhìn thấy hình xăm này.

Theo Tiin

people like INLOOK.VN fanpage