Chủ nhật, day 28 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Cho bếp nhỏ thêm xinh

Với những căn bếp hẹp nhưng bạn không còn cách nào khác để nới rộng diện tích của nó thì hãy áp dụng một số mẹo sau trong khi thiết kế bếp để tạo sự thoải mái, thoáng rộng cho không gian này.

- Bạn có thể thiết kế những chiếc tủ đựng đồ như giá để chén, ly, đĩa hay những hũ gia vị treo ở trên cao thay vì đặt chúng ở dưới sàn, như thế bạn sẽ tận dụng được rất nhiều khoảng không phía trên căn phòng đem lại sự thoải mái trong khi di chuyển để nấu nướng hay bưng bê thức ăn.

 

 

- Đối với những chiếc tủ để đồ trong phòng bếp được đặt ở trên tường, bạn nên chọn những tông màu sáng. Điều này sẽ giúp cho căn bếp của bạn trông sáng và rộng rãi hơn.

 

 

- Vật liệu và màu sắc trang trí cũng rất quan trọng trong việc quyết định không gian của căn bếp. Những chiếc tủ bếp được phủ sơn trắng hay sử dụng màu gỗ tự nhiên sẽ giúp căn bếp có cảm giác thông thoáng và tươm tất hơn. Những vật liệu trong suốt như kính hoặc mi-ka mờ trang trí vào mặt trước cửa tủ bếp hay giá đựng đồ thay vì chỉ sử dụng duy nhất một vật liệu là gỗ hay nhôm tối màu củng là cách để tạo ra cảm giác căn bếp của bạn sáng và rộng hơn.

 

 

Theo TGKM

people like INLOOK.VN fanpage