Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Học Michelle Phan hoá trang thành ma cà rồng

Các bạn nữ có biết cách trang điểm để biến mình thành nàng... ma cà rồng xinh đẹp, quyến rũ và bí ẩn trong đêm hội Halloween này chưa?

Đêm Halloween (31/10) sắp đến và bạn vẫn chưa tìm ra nhân vật mình muốn hóa thân? Nếu là fan của những bộ phim, truyện hay phim hoạt hình liên quan đến vampire (ma cà rồng) như Chạng vạng, Nhật ký ma cà rồng..., sao bạn không thử hóa thân thành nhân vật này để có đêm hội khó quên cùng bạn bè.

Xin giới thiệu với bạn clip hướng dẫn trang điểm theo phong cách "ma cà rồng quyến rũ" do Michelle Phan - chuyên gia trang điểm gốc Việt, thực hiện:

Không mất quá nhiều thời gian với những dụng cụ mà bất cứ bạn gái nào cũng có như kem nền, eyeliner hay nhũ kim tuyến, bạn có thể biến mình thành một cô ma cà rồng vô cùng sexy thông quan những bước cơ bản sau:

Bước 1: Đánh kem nền. Ở bước này các bạn lưu ý kem nền không cần quá dày trên khắp khuôn mặt nhưng nên tập trung để che đi lông mày đánh và phần môi.

Bước 2: Sau khi tán đều kem trên măt, các bạn bắt đầu trang điểm cho mắt bằng những gam màu tối như đen, nâu, đỏ boọc đô. Một chút kim tuyến ở mí mắt sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn. Các bước trang điểm cụ thể cho mắt, vui lòng xem viedo.

Hoàn thiện khuôn mặt bằng cách đánh shading tạo độ cao cho sống mũi, sau đó kẻ lông mày mỏng và chếch lên trên một tí. Bạn nên chọn tô son môi bằng gam màu đen làm nền, sau đó, tô đều một lớp son bóng màu tím. Vì là ma cà rồng nên bạn không cần đánh má hồng nhưng nếu thích thì một chỉ cần một chút phớt hồng nhẹ là đủ.

Bước 3:

Sau khi hoàn thiện phần trang điểm cho toàn bộ khuôn mặt, bắt đầu tập trung vào đôi mắt và miệng.

Đối với mắt, các bạn gắn mí giả vào. Không quá dài những cũng ko quá ngắn, lưu ý, để tạo sự ma quái, nên chọn mi dưới dài gần bằng mi trên. Tiếp theo, đeo kính áp tròng. Bạn có thể chọn bất cứ màu nào bạn thích, tuy nhiên, hợp nhất là xanh mắt mèo, xanh lá cây, vàng và đỏ, nói chung là tùy lựa chọn của bạn.

Đối với miệng: Khi hóa trang thành ma cà rồng thì dĩ nhiên, phụ kiện không thể thiếu chính là răng nanh giả. Bạn gắn hai chiếc răng nanh giả vào và sau đó, tô sơn đỏ làm máu giả trên khóe môi.

AQ

people like INLOOK.VN fanpage