Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Ứng dụng chụp ảnh trên Mac đẹp như Instagram

Chúng có khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng độc đáo giúp cho ảnh của bạn trở nên vô cùng "lung linh"
 

inlook.vn - hình ảnh

Ứng dụng Flare không chỉ sở hữu nhiều hiệu ứng đa dạng mà còn cho phép bạn tự tạo nên nhiều phong cách mới cho ảnh của mình. Bạn có thể chia sẻ ảnh trực tiếp trên ứng dụng đến email hoặc Flickr. Giá bán của ứng dụng này là 15 USD.

inlook.vn - hình ảnh

Photo Effect Studio Pro giá 8 USD được trang bị 20 khung hình và 20 kiểu màu khác nhau cho bức ảnh. Ngoài ra, sau khi áp dụng hiệu ứng cho ảnh, bạn còn có thể sửa các thông số khác như độ bão hoà, tương phản, mức sáng...

inlook.vn - hình ảnh

Lomo Studio là ứng dụng thêm hiệu ứng ảnh đơn giản và được bán với giá 10 USD. Sản phẩm này được tích hợp nhiều tính năng độc đáo giúp bạn sáng tạo được nhiều kiểu ảnh khác nhau.

inlook.vn - hình ảnh

FX Photo Pro cũng có nhiều khung ảnh và hiệu ứng cho ảnh chụp. Sản phẩm này có giá bán là 5 USD.

inlook.vn - hình ảnh

Camerabag2 được coi là một trong những công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất . Bạn có thể điều chỉnh mọi thông số, hiệu ứng cũng như thực hiện những thao tác bức ảnh cho ảnh chụp của mình. Giá bán của Camerabag2 là 19 USD.

inlook.vn - hình ảnh

Analog là công cụ dễ sử dụng và hướng tới những người mới "tập tành" chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo nhờ 20 khung hình cùng nhiều bộ lọc màu khác nhau. Analog có giá trên iTunes là 8 USD.

 


Ảnh: Geek Sugar

 
people like INLOOK.VN fanpage