Thứ bảy, day 3 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Vertu Zegna: Điện thoại dành cho đại gia

Chiếc điện thoại thuộc hàng siêu đắt này là kết quả từ sự hợp tác giữa hãng thời trang Zegna và Vertu.

Khi nhắc đến Zegna, khách hàng trên khắp thế giới luôn nghĩ đến hai đặc điểm: đây là tập đoàn kinh doanh gia đình lâu đời nhất Italia với 4 thế hệ đang điều hành cho tới ngày nay, và là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu sản xuất quần áo thời trang xa xỉ cho nam giới.

 

 

Chính vì vậy, mọi sản phẩm của Zegna luôn được đánh giá rất cao ở độ thẩm mỹ và đắt tiền không phải ai cũng có thể sở hữu được. Và để kỷ niệm 20 năm xuất hiện tại thị trường Châu Á, Zegna giới thiệu một chiếc điện thoại đặc biệt do Zegna đặt riêng từ Vertu.

 

 

Chiếc điện thoại Vertu Zegna này chỉ được sản xuất giới hạn với 20 chiếc. "Siêu phẩm" này có lớp vỏ nạm vàng 18 carat và các phím cùng màn hình phía trước được làm bằng đá sapphire chống xước. Phím lựa chọn trung tâm của chú dế này được làm bằng đá ruby màu đỏ quý hiếm và không thể thiếu mặt sau bọc da đầy phong cách cổ điển.

Mặc dù giá bán và tính năng của Vertu Zegna không được công bố nhưng dựa vào danh tiếng của các "cha đẻ" thì chiếc điện thoại này chắc chắn không có giá dưới 4.000 USD.

Theo GO.VN

people like INLOOK.VN fanpage