Bạn đang ở đây

RÒ RỈ THIẾT KẾ NỘI Y TRONG 5 BST CỦA SHOW VICTORIA'S SECRET 2015

Mới đây Victoria's Secret lại tiếp tục hé lộ thêm thông tin về các thiết kế sẽ trình diễn trong chương trình, khiến các tín đồ mộ điệu càng được phen thích thú, hồi hộp mong ngóng.

Show diễn thời trang được mong đợi nhất năm của thương hiệu nội y danh tiếng Victoria’s Secret sẽ được tổ chức tại New York thay vì London như dự kiến ban đầu. Show diễnVictoria's Secret năm nay vẫn quy tụ đầy đủ những chân dài danh tiếng và "gạo cội" đã từng tham gia nhiều mùa VS trước. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những sải chân đầy nóng bỏng và cuồng nhiệt của 14 thiên thần - đội ngũ đông nhất trong lịch sử các show của VS từ trước tới giờ với những cái tên quen thuộc Adriana, Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio và cô nàng lọ lem Behati Prinsloo... và cả những chân dài triển vọng như Martha Hunt, Elsa Hosk, Sara Sampaio và Lais Ribeiro...

Mới đây, những bản vẽ các thiết kế sẽ trình diễn trong chương trình Victoria's Secret đã bị rò rỉ, khiến các tín đồ mộ điệu càng thích thú, hồi hộp mong ngóng. Được biết, Victoria's Secret show 2015 sẽ trình diễn 5 BST với tên gọi: Fireworks (Pháo hoa), Exotic Butterflies (Những cánh bướm tuyệt đẹp), Boho Psychedelic (Ảo giác Boho), Portrait of an Angel (Chân dung của một thiên thần) và Ice Angle (Thiên thần băng giá).
 
Trong đó có 2 thiết kế nằm trong bộ sưu tập "Portrait of an Angel" (Chân dung của một thiên thần) và "Ice Angel" (Thiên thần băng giá). Tất cả đều là những mẫu nội y được trang trí lông vũ, đính đá hết sức cầu kỳ và tất nhiên không thể thiếu đôi cánh thiên thần lộng lẫy.
 
Cùng ngắm những hình ảnh đầu tiên được rỏ rỉ từ 5 BST góp mặt trong show Victoria's Secret cuối năm nay:
 
Victoria's Secret
 
BST Exotic Butterflies là những mẫu thiết kế mang cảm hứng từ cánh bướm với áo khoác ngoài họa tiết huyền ảo, huyễn hoặc.
 
Victoria's Secret
 
BST Boho Psychedelic nổi bật với cảm hứng Boho và những sắc màu.
 
Victoria's Secret
 
BST Portrait of an Angel...
 
Victoria's Secret
 
 ... và Ice Angle, Tất cả đều là những mẫu nội y được trang trí lông vũ, đính đá hết sức cầu kỳ và tất nhiên không thể thiếu đôi cánh thiên thần lộng lẫy.
 
Victoria's Secret
 
BST Fireworks với thiết kế lấy ý tưởng từ những chùm pháo hoa lung linh, rực rỡ. Các thiên thần sẽ trình diễn các thiết kế nội y nóng bỏng kết hợp cùng nghệ thuật body painting vô cùng ấn tượng
 
Victoria's Secret
 
Đặc biệt nhất, đã có ảnh thử đồ của thiên thần nóng bỏng Alessandra Ambrosio được hé lộ, nhưng mẫu thiết kế này thuộc BST nào thì vẫn còn đang là một ẩn số. 

(Theo Depplus)

people like INLOOK.VN fanpage