Thứ bảy, day 3 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

5 xu hướng hot nhất thu đông 2011

Trong mùa thu đông năm nay có khá nhiều xu hướng hấp dẫn, tuy nhiên 5 xu hướng được các chuyên gia thời trang cho rằng sẽ rất "hot" do sự độc đáo và phù hợp với nhiều dáng người.

1. Lông thú

Thời trang lông thú lại tiếp tục xuất hiện trong mùa đông năm nay, khẳng định lại sức hấp dẫn của nó với những quý cô thích vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Những bạn gái đang sống ở những nơi có khí hậu lạnh sẽ rất phù hợp với xu hướng này.

 

 

 

 

 

 

2. Quần ống loe, ống suông

Những chiếc quần skinny sẽ tạm lắng trong mùa thu đông này và nhường chỗ cho chiếc quần ống loe, ống suông mang phong cách thời trang thập niên 70.


 

 

 

 

3. Nơ vẫn thu hút

Mùa thu này, những chiếc nơ xinh xắn vấn liên tục xuất hiện trên các sàn diễn thời trang. Năm nay, độ phủ của chiếc nơ rộng hơn khi nó có mặt ở các trang phục và phụ kiện như thắt lưng, áo, váy. Tuy nhiên, chi tiết nơ nếu không được sử dụng một cách thích hợp sẽ rất dễ trở nên phản tác dụng. Để tránh điều này, bạn nên kết hợp chi tiết nơ với những chiếc áo thật xinh xắn, dễ thương hoặc một chiếc nơ in họa tiết màu sắc.

 

 

 

 

4. Váy maxi mỏng

Váy maxi mỏng đã tạo được dấu ấn trong mùa hè vừa qua và tầm ảnh hưởng của nó trong mùa thu đông này vẫn vô cùng mạnh mẽ bởi với nét đẹp dễ thương, tươi trẻ.

 

 

 

5. Xếp nếp

Chi tiết xếp nếp xuất hiện rất nhiều trên các trang phục như quần, váy trong các bộ sưu tập thu đông năm nay. Xu hướng còn mãi với thời gian này tuy trông rất đơn giản nhưng lại tạo ra một hiệu ứng hình ảnh không hề nhỏ.

 

 

Jolly tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage