Bạn đang ở đây

Chiếc váy quyến rũ nhất Thu Đông 2013

Đó là chiếc váy hội tụ mọi yếu tố đẹp mà các quý cô sành điệu yêu cầu

Từ mùa đông 2012, cụm từ “Fit and flare” mới xuất hiện nhưng hứa hẹn sẽ được nhắc đến liên tục. Và quả đúng như tiên báo của các thiên tài thời trang, váy mang thiết kế này đang là mốt được yêu thích nhất trong giới nữ hiện nay.
 

Bạn có biết ý nghĩa của cụm từ này? Theo giải thích của giới chuyên môn, “Fit” có nghĩa là cắt cúp vừa vặn, “Flare” lại có nghĩa là váy xòe. Váy xòe đã có từ rất lâu nhưng phải đến Miu Miu, Roksanda Ilincic và Victoria Beckham, những chiếc váy có phần thân trên vừa vặn, đường cắt eo trễ xuống và tầng váy xòe trẻ trung và nữ tính mới thực sự làm nên cơn sốt đặc biệt.
 

Những chiếc váy trẻ trung với phần thân váy ôm khít vòng eo và đường hông cong tròn nhưng xòe rộng gấu váy cho thấy sự gợi cảm và quyến rũ của người mặc.  Phần xòe gấu và độ ngắn của váy còn khiến đôi chân thêm ngọt ngào và bắt mắt hơn.
 

Váy “Fit and flare” quả thực là lựa chọn lý tưởng cho tiết trời giao mùa và phù hợp cho nhiều hoàn cảnh, và là một trong những lựa chọn bạn có thể vừa lịch sự nơi văn phòng vừa thu hút ở các buổi tiệc chỉ với một chút kĩ xảo thay đổi màu son môi.
 

Váy “Fit and flare” sẽ làm bạn lãng quên những chiếc thắt lưng của mình, khi mặc chiếc váy này bạn có thể đeo vòng tay nghịch ngợm, cầm thêm chiếc clutch mình yêu thích nhưng tuyệt đối không được thêm thắt lưng nếu không muốn phá hỏng hoàn toàn diện mạo của mình.
 

Nếu khi tiết trời trở lạnh hãy thêm áo khoác da ngắn, 2 thứ đồ này dường như sinh ra để cho nhau và nhớ rằng áo da cũng là một từ khóa ưa thích của mùa thu đông này.
 

 - 1

Váy ôm và xòe đang là xu hướng cực "hot"

 - 2

 - 3

Những chiếc váy trẻ trung với phần thân váy ôm khít vòng eo và đường hông cong tròn gợi cảm

 - 4

 - 5

 - 6

 - 7

Những chiếc váy trắng được đặc biệt yêu thích ở xu hướng này

 - 8

 - 9

 - 10

Các phối hợp đơn giản và hiệu quả nhất là mặc váy với áo sơ mi

 - 11

Bộ cánh tuyệt đẹp cho tiết trời cuối thu se lạnh

 - 12

 - 13

Một điều đặc biệt là chiếc váy này rất thân thiết với áo da

 - 14

 - 15

 - 16

 - 17

 - 18

Với độ ôm khít của mình, váy hạn chế nhiều những tai nạn trong gió lộng

 - 19

 - 20

 - 21

Những biến tấu độc đáo của váy

 

Theo Xinhxinh
people like INLOOK.VN fanpage