Bạn đang ở đây

CHIÊM NGƯỠNG BST RỰC RỠ SẮC MÀU CỦA GUCCI

Dưới bàn tay của giám đốc sáng tạo mới Michele, có thể thấy rằng, phong cách của Gucci qua hai mùa thời trang mới đây đã hoàn toàn thay đổi sang hình tượng nữ tính - điệu đà - bay bổng hơn.

 

Dấu ấn của Gucci được Alesandro Michele khéo léo đưa vào các thiết kế, như họa tiết hoa lá xanh – đỏ, bên cạnh bèo nhún, ren mềm mại. 

“I love the idea that a dress has a memory” – Tôi thích cái ý tưởng mà mỗi chiếc váy đều có một kỷ niệm, Michele nói. Và BST này không ít thì nhiều cũng đã khơi gợi nhiều cảm giác cho những người đang ngắm nhìn nó. Ấn tượng bao trùm là sự trẻ trung, vui tươi nhưng hoài cổ, trông có vẻ thiếu sự tinh tế về vẻ ngoài nhưng chắc chắn đã chạm được vào thế giới và ký ức, cũng như cảm xúc thầm kín bên trong của rất nhiều người.

Bộ sưu tập xuân hè 2016 này của Gucci một lần nữa cho thấy hướng đi khác biệt của Michele khi tiếp quản ngai vàng của một trong những thương hiệu lừng danh nhất thế giới. Có lẽ lúc thực hiện BST xuân hè 2016, Michele đã có chút "nghịch ngợm" bởi BST này bao gồm hầu hết các tone màu nổi bật từ đỏ, vàng, hồng, xanh lá cây, xanh dương.... được mix với nhau theo phong cách color block trẻ trung. 

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập Gucci Spring 2016: 

Gin Lê (Tổng hợp)

people like INLOOK.VN fanpage