Bạn đang ở đây

Chọn bikini khiến chàng mê mẩn

Không cần phải có một thân hình thật chuẩn, các bạn chỉ cần chú ý chút đỉnh là có thể tự tin khoe dáng ngọc, tung tăng trên bờ biển làm “chết đuối” các hot boy.

Đến những thiên thần của Victoria Secret cũng không ít lần than phiền về cơ thể của mình, vì thế việc bạn có thân hình thiếu chuẩn cũng không có gì phải buồn đâu nha!

Chọn bikini cho hot boy "chết đuối" - 1

Thân hình đồng hồ cát

Xin chúc mừng vì bạn cứ thoải mái chọn bikini cho chuyến đi sắp tới. Bãi biển, những chàng trai là của bạn!

Màn hình phẳng

Chọn bikini cho hot boy "chết đuối" - 2

   Hô biến cô nàng màn hình phẳng để trở nên gợi cảm hơn

Ở lứa tuổi teen không phải cô gái nào cũng có thể phát triển hết vòng 1 gợi cảm của mình vì thế để giải cứu tình trạng màn hình phẳng khi mặc bikini các cô nàng nhớ chú ý. Hãy lựa chọn kiểu bikini 2 mảnh có thiết kế bèo nhún, xếp nếp hoặc ply để tạo cảm giác đầy đặn và quyến rũ hơn. Màu sắc tươi sáng như trắng, hồng cũng tăng hiệu quả về kích cỡ cho những bạn gái có vòng một và vòng ba không đầy đặn. Không nên sử dụng màu tối vì chúng tạo cảm giác ngực và hông bạn bé hơn.

Ngực khủng

Màn hình phẳng đã mệt nhưng với cô nàng ngực khủng cũng chẳng vui gì hơn. Giải pháp cho cô nàng chính là chọn kiểu bikini có dáng tank-top kèm quai sau cổ, cổ V, bikini một mảnh kèm theo tông màu tối hoặc hoa văn nhỏ, bắt mắt. Thế là ngực khủng sẽ bị “dìm hàng chút đỉnh” để trở nên vừa vặn và gợi cảm hơn.

Chọn bikini cho hot boy "chết đuối" - 3

Vòng eo bánh mỳ?

Liều thuốc đặc trị cho “ca bánh mỳ” chính là những chiếc bikini cổ điển với quần cạp cao tạo độ thon gọn cho vòng eo thô, biến nó trở nên quyến rũ hơn nhiều cũng như "kéo dài" cho đôi chân của nàng. Bên cạnh đó, monokini (sự kết hợp giữa áo bơi liền mảnh và bikini 2 mảnh) với phần nối giữa ngực xuống hông hoặc khoét 2 bên thân tạo cảm giác vòng 2 eo ót hơn.

Chọn bikini cho hot boy "chết đuối" - 4

Vai rộng

Chọn bikini cho hot boy "chết đuối" - 5

Với kiểu bikini tai thỏ (bunny bikini), sự gợi cảm của bạn sẽ được khai thác triệt để. Loại bikini này cũng giúp các teen có bờ vai ngang và to khắc phục được khuyết điểm của mình bởi chi tiết dây đeo ở phần cổ. Chính chi tiết này làm khuôn ngực được nâng cao và tròn trịa hơn, tránh hiện tượng to bè sang hai bên nách và lườn. Ngoài ra, các nàng vai rộng cần tránh những kiểu bikini có thiết kế và họa tiết rườm rà.

Chân ngắn thì đã sao?

Với độ "lừa tình" của bikini cạp cao, phần thân dưới của các nàng chân ngắn sẽ dài ra trông thấy. Nếu muốn tăng thêm hiệu quả thì hãy chọn những chiếc bikini tối màu với họa tiết nhỏ, chìm. Các tông màu sặc sỡ, họa tiết vui mắt sẽ là lựa chọn của các nàng sành điệu và muốn gây ấn tượng mạnh trên bãi biển.

Chọn bikini cho hot boy "chết đuối" - 6

Nàng sếu

Chọn bikini cho hot boy "chết đuối" - 7

Cuối cùng là những cô nàng cao kều. Vấn đề của bạn là làm sao cho mình “ngắn lại” bằng cách sử dụng bikini 2 "không-liên-quan", chính sự không liên quan giúp đánh lừa thị giác trở nên hiệu quả, cơ thể không trở thành 1 cây tre dài mà thành từng khúc đoạn ngắn hơn, tất nhiên không phải là thành quá ngắn.

Theo Eva

 

people like INLOOK.VN fanpage