Bạn đang ở đây

Cybertecture – “máy tính bảng” khổng lồ

Bạn nghĩ gì khi thức dậy vào mỗi buổi sáng, đánh răng trong khi kiểm tra tin tức, nhiệt độ, giao thông, giá cổ phiếu hoặc các thông tin về sức khỏe từ… nhân bản của chính bạn?

Cybertecture – nhân bản của chính bạn – chiếc gương của tương lai sẽ giúp bạn làm điều đó. Không chỉ là khái niệm, sản phẩm đã có sẵn trên thị trường với mức giá khoảng 7700 USD. Chiếc máy nhân bản của tương lai cho phép bạn bước vào phòng tắm, bật đèn và kiểm tra cập nhật blog của bạn trong khi đánh răng, rửa mặt và trang điểm. Ngoài ra, một kết nối không dây với Pad cảm biến theo dõi và điều khiển từ xa cho phép sản phẩm có thể đánh giá và phản ánh trung thực trọng lượng hiện tại của bạn, chỉ số khối cơ thể (BMI) và các thông tin khác về sức khỏe của bạn.

 

 

 

Được thiết kế và phát triển bởi James Law, chiếc gương này được coi như là chiếc gương thông minh đầu tiên trên thế giới có thể tương tác tối đa với người dùng. Sản phẩm được tạo ra với mục đích nâng cao đời sống của chúng ta bằng cách cung cấp thông tin số hóa thực tế cho người sử dụng chúng.

 

 

 

 

Cybertecture không nhất thiết phải được đặt trong phòng tắm. Bạn có thể đặt nó trong phòng tập thể dục để có thể có thông tin chính xác về sức khỏe trong lúc luyện tập hằng ngày. Nó cũng có thể nhắc bạn mang theo một chiếc ô (dù) khi bạn đang ở phòng khách – chuẩn bị ra ngoài – khi nó dự báo thời tiết và cảnh báo mưa to trong ngày. Không chỉ cung cấp những tính năng cơ bản của một tấm gương tiêu chuẩn, nó còn giúp bạn cập nhật đầy đủ các tin tức cần thiết, giúp bạn kết nối với cả thế giới chỉ với vài thao tác đơn giản. Nói cách khác, đây là một cửa sổ phản ánh một cuộc sống hiện đại – cuộc sống số!

 

 

 

 

Theo CafeF1

 

people like INLOOK.VN fanpage