Bạn đang ở đây

Dịch vụ giúp có con với người nổi tiếng

Những người luôn mơ ước có con với thần tượng đã có thể biến giấc mơ trở thành hiện thực chỉ với 15.000 bảng Anh.

 

Dịch vụ giúp có con với người nổi tiếng

Fame Daddy cung cấp tinh trùng của người nổi tiếng

 
Website Fame Daddy vừa cho ra đời dịch vụ đầu tiên và duy nhất trên thế giới chuyên cung cấp dịch vụ giúp sinh con với ngôi sao nổi tiếng đang khiến dư luận lên cơn sốt. Với chi phí ban đầu khoảng 15.000 bảng Anh, những cặp vợ chồng hoặc các bà mẹ đơn thân sẽ được Fame Daddy cung cấp tinh trùng từ một người tiếng tăm để tiến hành thụ thai.

Tuy nhiên, trước khi cung cấp, Fame Daddy sẽ yêu cầu khách hàng trình bày mục đích, mong muốn, kì vọng liên quan đến ngoại hình, tính cách, thiên hướng đứa con tương lai để đưa ra lời khuyên hợp lý về việc sẽ chọn lựa “hạt giống” của ngôi sao nào là phù hợp nhất.

Chia sẻ với giới báo giới, Giám đốc điều hành của Fame Daddy cho biết:“Thứ mà chúng tôi đang có là tinh trùng của ngôi sao nổi tiếng – những người đã rất thành công trong lĩnh vực của họ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một dịch vụ thật tiên tiến, nó sẽ giúp phụ nữ có nhiều lựa chọn hơn là chỉ có thể nhận từ người đàn ông mà họ quan hệ trực tiếp. Đây cũng là cách mà các bà mẹ có thể đem đến cho con cái của mình một sự khởi đầu hoàn hảo”.

Được biết Fame Daddy hiện đang có trong tay tinh trùng của khoảng 40 nhân vật tên tuổi ở nhiều lĩnh vực khác nhau như cầu thủ bóng đá, vận động viên đua xe F1, diễn viên, thiên tài, ngôi sao nhạc rock, doanh nhân hay thậm chí là quý tộc. Số này đều do các ngôi sao trên hiến tặng như một cách để “tri ân” tấm lòng người hâm mộ.

 

Theo The box -  Mirro

 

people like INLOOK.VN fanpage