Bạn đang ở đây

Elly Trần hoang dại và sexy

Sexy thực sự không đến từ vòng 1, vòng 3 hay bất cứ thứ gì trên người bạn, những thứ đó chỉ chi phối người đối diện một giây đầu tiên thôi...

 
Theo tôi, một người gắn liền với sự gợi cảm như bạn thì quyết định không chụp ảnh nude hay bán nude là rất đáng trân trọng, từ đâu bạn có khái niệm này?

Tự nhiên điều đó định hình trong đầu của tôi, tôi cũng không nhớ là từ khi nào, chắc là bắt đầu từ khi tôi quyết định thâm nhập làng giải trí. Đến bây giờ suy nghĩ đó vẫn chưa thay đổi. Tôi cho rằng đó là cách tôn trọng bản thân, gia đình và cả khán giả của mình nữa.

 
Nhưng cũng sẽ không ít người ngờ vực về điều này, cho rằng bạn làm trò hoặc câu kéo cát-xê?

Dù cát-xê cao đến mấy cũng vậy thôi, tôi không thích thì sẽ không làm. Chụp nude hay không chưa hề ảnh hưởng đến giá trị kinh tế của tôi, quan trọng hơn là nó không nằm trong kế hoạch của tôi.

 
Người ta cũng thường tò mò về thu nhập của bạn chứ?

Thu nhập của tôi đủ để tôi sống thoải mái với cuộc sống đơn giản của mình. Ngoài ra từ nhỏ tôi đã thích tiết kiệm và gần như không có nhu cầu mua sắm lớn, nên tôi đã tích lũy được khá khá cho bản thân. Nói chung tôi thuộc dạng phụ nữ thích ăn chắc mặc bền từ những đồng tiền mình lao động được.

 
Người đàn ông thế nào thì bạn muốn làm người yêu, còn người thế nào thì để làm người tình? Thường một người đàn ông rất khó làm tốt cả hai?

Tôi không có khái niệm người tình. Tôi không thích những gì thoáng qua, không chắc chắn và càng không muốn mất thời gian cho nó. Tôi thích dạng người thông minh, am hiểu, có óc hài hước và tôi phải hiểu rõ về con người đó thì tôi mới có cảm giác. Khi tôi có cảm giác với ai đó thì tự nhiên người đó trở nên hấp dẫn. Và tôi nghĩ người đàn ông cho tôi cảm giác ấy sẽ có thể hoàn thành tốt hai trọng trách người yêu lẫn người tình.
 
Thử cho tôi tiêu chuẩn hình thể đẹp của đàn ông trong mắt bạn nhé: chiều cao, cân nặng, số đo...

Tôi không thuộc dạng phụ nữ yêu vì bề ngoài nên cũng chưa từng vẽ nên một hình mẫu nào trong đầu. Tôi không để tâm lắm đến ngoại hình của người đàn ông, nếu đưa ra một chuẩn mực bề ngoài thì đơn giản tôi thích người cao hơn tôi. Còn nếu bạn vẫn quyết tâm muốn tôi chia sẻ những con số về “dream guy” thì tôi thích dạng người có 90% thiên thần và 10% ác quỷ trong con người họ.

 
Không bàn cãi về việc bạn có chỉnh sửa ngoại hình hay không, nếu như để bạn chọn chỉnh sửa thì bạn sẽ làm gì trước tiên?

Bạn đặt câu hỏi rất đúng lúc, tôi đã lên kế hoạch rồi, tôi sẽ chỉnh mắt của tôi. Vì hiện tại tôi đang cận thị nặng 5,5 diop, rất khó cho sinh hoạt hàng ngày cũng như làm điều tôi yêu thích - đọc sách. Tôi đang hồi hộp nghĩ đến cái ngày mà mọi thứ trước mắt mình trở nên rõ ràng hơn, chắc hẳn sẽ rất thú vị.

 
Có phải phụ nữ chỉ cần vòng một đẫy đà là gợi cảm? Theo bạn còn yếu tố gì khác nữa?

Tôi biết rất nhiều người phụ nữ không có vòng một đẫy đà vẫn rất sexy, bởi vì sao bạn biết không? Vì sexy thực sự không đến từ vòng 1, vòng 3 hay bất cứ thứ gì trên người bạn, những thứ đó chỉ chi phối người đối diện một giây đầu tiên thôi, từ giây thứ hai trở đi thì nó phụ thuộc vào bản lĩnh, sự tự tin, cá tính của người phụ nữ đó kìa.

 
Nếu một người đàn ông chỉ nhìn vào bộ ngực của bạn theo nghĩa đen và nghĩa bóng, phản ứng của bạn sẽ ra sao?

Tôi chưa từng gặp trường hợp này trong thực tế nên cũng chưa nghĩ sẽ xử trí ra sao, chắc là tôi chỉ cười thôi quá. Tôi thấy đa phần đàn ông vẫn hay nhìn vào mắt tôi khi nói chuyện, mắt của tôi cũng sexy lắm chứ.

 
Hãy chia sẻ dự định của bạn trong 3 tháng sắp tới?

Thời gian tới tôi sẽ quay lại Thái Lan để làm đại diện cho một nhãn hàng thời trang ở đây, quảng cáo du lịch ở Taiwan. Hai bộ phim mới của tôi sẽ lên sóng là “Hoa cúc xanh” và “Độc thân làm mẹ”. Tôi chờ đợi phản ứng của khán giả vì tôi trầy trật nhiều với hai vai diễn này.

 
Ai là người đã phát hiện ra bạn và trong trường hợp nào? Bây giờ bạn còn hợp tác không?

Khán giả ở nước Nga xa xôi chính là những người đầu tiên phát hiện ra tôi từ những shoot ảnh trên blog, sau đó có công ty tìm đến tôi để hợp tác, thú vị không? Rất tiếc là đến giờ này chúng tôi vẫn chưa thương thảo được hợp đồng hợp lý để hoạt động ở thị trường này. Dẫu sao trong lòng tôi Nga vẫn là một nơi tôi dành nhiều tình cảm, vì họ đã góp phần đưa tên tôi đến gần hơn với ngành giải trí.

Tôi muốn nghe thêm về cuộc sống của Elly trước khi trở nên nổi tiếng: sinh hoạt, thói quen, quan điểm, mơ ước, khái niệm về sự nổi tiếng...
Tôi trước đó và bây giờ giống nhau 99%. Tôi không thích tiệc tùng, đông đúc, không có nhiều bạn bè, chủ yếu là đọc sách và nấu ăn sau giờ học. Thói quen ăn uống vỉa hè, để mặt mộc khi ra đường cũng chưa từng thay đổi. Nếu làm giải trí để phải sống không còn là tôi như ngày trước thì tôi đã từ bỏ lâu rồi.

Tôi thích tận hưởng cuộc sống hơn. Tôi thích làm du lịch giống gia đình tôi vì nó năng động, dễ dàng. Tôi cũng không nghĩ ngợi gì về ngành giải trí. Đối với tôi sự nổi tiếng không nằm trong từ điển của mình vì tôi không biết gì về nó.

 
Theo Nam
people like INLOOK.VN fanpage