Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Florida: Xuất hiện thêm đoạn video đầy nghi vấn về UFO

Thứ Hai vừa qua, cư dân sinh sống tại khu chung cư cao cấp thuộc thành phố Naples, Florida vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra đốm sáng lạ mà họ cho là UFO hạ cánh xuống bể bơi của tòa nhà.
Những thông tin về vật thể bay không xác định hay người ngoài hành tinh vốn luôn kích thích trí tò mò của không ít người quan tâm. Mới đây, tại một khu chung cư cao cấp thuộc thành phố Naples, hạt Collier, bang Florida, Mỹ, bảo vệ tòa nhà cũng như cư dân sinh sống đã đồng loạt khẳng định tận mắt nhìn thấy một vật thể bay lạ hạ cánh xuống bể bơi của khu chung cư. Không chỉ đưa ra những lời nói suông, họ còn cung cấp cho cơ quan điều tra đoạn video làm chứng cứ nghiên cứu.
 
Theo đó, tối thứ Hai ngày 5/8, chị Debralee Thomas - nhân viên bảo vệ tòa nhà đang kiểm tra hệ thống camera quan sát thì bất ngờ phát hiện hai đốm sáng bất thường lơ lửng trên mặt nước hồ bơi. Nhận thấy có gì đó bất thường ở đây, cô Debralee đã dành hàng tiếng đồng hồ nhìn vào màn hình. Theo quan sát, vật thể lạ này xuất hiện ở bể bơi trong 30 phút rồi bay đi mất.
 
Florida: Xuất hiện thêm đoạn video đầy nghi vấn về UFO 1
 
Hai đốm sáng lạ lơ lửng trên bể bơi của tòa chung cư.
 
Florida: Xuất hiện thêm đoạn video đầy nghi vấn về UFO 2

Vật thể phát sáng xuất hiện trong 30 phút.
 
Cô Debralee và đồng nghiệp cho biết, cảnh tượng lúc đó rất đáng sợ. Vật thể lạ phát sáng trông như một con bọ lớn bay trước ống kính camera. Nhưng sau một thời gian quan sát, cô nhận ra đó không phải là một con bọ. Đồng tình với ý kiến của Debralee, đồng nghiệp cũng như bạn bè của cô đều đồng ý với nhận định đốm sáng kỳ lạ đó có thể là UFO sau khi xem đoạn video bằng chứng.
 
Florida: Xuất hiện thêm đoạn video đầy nghi vấn về UFO 3
 
Bể bơi trong khung cảnh ban ngày.
 
Florida: Xuất hiện thêm đoạn video đầy nghi vấn về UFO 4

Cô Debralee Thomas, nhân viên bảo vệ tòa nhà đồng thời là nhân chứng phát hiện ra đầu tiên.
 
Debralee đã gửi đoạn video tới Mạng tương tác UFO - một trung tâm nghiên cứu về UFO có trụ sở đặt tại bang Ohio cho các nhà khoa học phân tích. Những nhà nghiên của tổ chức cho biết, họ không tin đoạn video này là giả nhưng cũng không thể xác định được đốm sáng lạ kia là gì. Bên cạnh đó, một nhà sinh vật học phán đoán vật thể lạ trong video không phải là một loài động vật nào.
 
Mặc dù, những người trong cuộc đã đưa ra những nhận định của mình nhưng bí ẩn về UFO vẫn không được giải mã cho tới tận ngày nay.
 
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage