Bạn đang ở đây

Kangaroo bắt đầu bán “Điện thoại hàng đầu Việt Nam”

Sau quảng cáo “Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam” từng gây hiệu ứng khó chịu cho người xem truyền hình, Tập đoàn Kangaroo bắt đầu tung sản phẩm “Điện thoại hàng đầu Việt Nam”.


Cùng một lúc, 9 model “Điện thoại hàng đầu Việt Nam” được Kangaroo đem ra giới thiệu tại Triển lãm Quốc tế Điện tử tiêu dùng và Tin học Viễn thông (VCE 2011) ngày 27/10 và thu hút sự tò mò của người đến tham dự triển lãm.

Ông Đặng Đức Dũng, Tổng giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Kangaroo cho biết, 9 model được giới thiệu và bán ra thị trường gồm: K30, K12, K23, K57, K90, K10, K20, K55 và K66 với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau.

Các mẫu điện thoại này được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, đều là dòng điện thoại phổ thông, có giá trung bình từ 730.000 - 1.360.000 đồng.

9 model điện thoại trên đã được Kangaroo bán ra thị trường từ hôm 25/10, thông qua các đại lý và các trung tâm siêu thị điện tử điện máy.

 

9 model điện thoại của Kangaroo tại Triển lãm Quốc tế Điện tử tiêu dùng và Tin học Viễn thông (VCE 2011)


Hầu hết các sản phẩm của Kangaroo được giới thiệu sở hữu những tính năng cơ bản như chụp hình, xem phim, quay phim, có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 8G, nghe nhạc MP3, FM radio… và đều là điện thoại 2 sim 2 sóng.

Đặc biệt một số mẫu điện thoại còn được trang bị pin 2400 mAh, có thể nghe gọi trong vòng gần 2 tuần. “Đây chính là thế mạnh của sản phẩm điện thoại Kangaroo”, ông Dũng cho biết.

Theo ông, lợi thế cạnh tranh của điện thoại Kangaroo là mức độ nhận diện thương hiệu sản phẩm khá cao, nhất là sau lần quảng cáo “Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam”.

Hơn nữa, doanh nghiệp sẽ dựa trên thế mạnh bằng hệ thống phân phối với 3.000 đại lý, điểm bán hàng trên toàn quốc để cung cấp sản phẩm trên quy mô lớn.

“Dự kiến, đến tháng cuối năm, Kangaroo xuất khẩu sản phẩm sang Myanmar, Lào và Campuchia. Và đầu năm 2012, Kangaroo sẽ chính thức tung điện thoại thông minh ra thị trường”, ông này cho biết thêm.

*Triển lãm Quốc tế Điện tử tiêu dùng và Tin học Viễn thông 2011 do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam và Câu lạc bộ CEO&CIO tổ chức, diễn ra từ ngày 27 - 30/10/2011, với sự tham gia của 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước với 60 gian hàng, tập trung vào các lĩnh vực như máy tính, điện thoại, phần cứng, phần mềm, thiết bị công nghệ, sản phẩm điện tử, giải trí đa phương tiện, kỹ thuật số, ứng dụng game...

 

Theo GSM

people like INLOOK.VN fanpage