Bạn đang ở đây

Kiểu túi nào thống trị những ngày mưa?

Những chiếc túi nhựa duyên dáng sẽ đồng hành cùng bạn trong bất cứ điều kiện thời tiết nào!

Những ngày mưa gió dầm dề là kẻ thù của những chiếc túi. Gặp cơn mưa dù chỉ nho nhỏ thôi nhưng cũng đủ khiến chiếc túi da ngấm nước bốc mùi khó chịu thậm chí còn bị mốc meo. Túi vải ướt nhẹp, túi giả da bị bong tróc. Tuy nhiên, túi là một loại phụ kiện không thể thiếu. Vậy trong những ngày mưa rả rích, bạn nên dùng loại túi xách nào cho thật đúng điệu và thật sự tiện lợi?


Câu trả lời đó là kiểu túi làm bằng nhựa. Những loại túi xinh xắn như những viên kẹo ngọt ngào này vừa thời trang, lại vô cùng tiện dụng giúp bạn đối phó với những ngày mưa bão ẩm thấp. 


Túi nhựa có nhiều kiểu cho bạn gái tha hồ lựa chọn. Chẳng hạn như túi nhựa trong suốt. Loại này sẽ khoe khoang mọi thứ chúng chứa đựng bên trong, vì thế bạn nên lưu ý sắp xếp vật dụng cho gọn gàng và hạn chế những món đồ "tế nhị". Túi nhựa đục mờ nửa mờ nửa tỏ có màu sắc ngọt ngào thời thượng. Túi nhựa in hoa trẻ trung. Túi nhựa khắc họa tiết tinh tế, sang trọng.... Về chất liệu thì có loại túi nhựa tương đối mềm, dẻo thường theo dạng phong thư, dạng trống... và túi nhựa cứng dạng hộp... Đặc điểm chung của chúng đều không thấm nước, dễ lau chùi và cực kỳ thời trang.


Không chỉ để dùng trong những ngày mưa, mà túi nhựa duyên dáng đang là một kiểu mốt đang rất được phái nữ ưa chuộng. Với nhiều màu sắc, chúng sẽ phối hợp ăn ý với mọi trang phục trong tủ quần áo của bạn. 
 

 - 1

 - 2

 - 3

Túi nhựa trong vô cùng bắt mắt

 - 4

 - 5

 - 6

 - 7

Bạn có sẵn sàng "khoe" những thứ bạn có trong chiếc túi xách?

 - 8

Túi dạng hộp

 - 9

Túi dạng bì thư

 - 10\ - 11

 - 12

 - 13

Có nhiều dáng túi cho bạn tha hồ lựa chọn

 - 14

 - 15

Túi nhựa đục mờ thời trang

 - 16

 - 17

 - 18

Hãy thử nhiều phong cách khác nhau  với chiếc túi rất xinh xắn này

Theo Khám Phá
people like INLOOK.VN fanpage