Bạn đang ở đây

Lý Nhã Kỳ diện váy xuyên thấu giữa vườn hoa nước Pháp

Người đẹp "Mùa hè lạnh" đã thực hiện một bộ ảnh rất lãng mạn và bay bổng trong một chuyến công tác ở Pháp cách đây không lâu.

 

 

Chia sẻ về nước Pháp, Lý Nhã Kỳ cho biết đây là một trong những đất nước mà cô rất thích lui tới. Ngay từ lần đầu tiên đặt chân tới quốc gia này, cô đã bị hút hồn bởi vẻ đẹp lãng mạn, đắm say.

 

Có một điểm khá đặc biệt là Pháp chính là nơi cô có nhiều mối quan hệ bạn bè thân thiết. Họ luôn dành cho cô những tình cảm nồng hậu trong những lần ghé qua.

 

Đất nước này cũng là nơi tập trung nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp của thế giới. Đặc biệt là dòng sản phẩm haute couture cao cấp. Đây cũng là những sản phẩm mà cô thường làm việc, kết nối công việc kinh doanh của mình.

 

 

Khoác lên mình chiếc đầm tinh tế của thương hiệu Alexis Mabille, Lý Nhã Kỳ thật sự tỏa nắng với vẻ đẹp nồng nàn, đằm thắm như đóa hồng trong ngày xuân trên đất Pháp.

 

 

Bộ đầm hồng phấn của thương hiệu nổi tiếng Georges Hobeika lại đem tới cho Lý Nhã Kỳ vẻ ngoài sang trọng, kiêu sa.

 

Dẫu không xuất thân từ người mẫu chuyên nghiệp, nhưng phong cách diễn thời trang của Lý Nhã Kỳ trong các bộ hình rất chuyên nghiệp, tạo được thần thái riêng, luôn nhận được lời khen từ các nhà nhiếp ảnh.

 

Mới đây, Lý Nhã Kỳ cũng góp mặt trên hàng ghế khách mời của hai thương hiệu này khi sang Pháp tham dự tuần lễ thời trang Paris.

 

Vướng vào một số lùm xùm quanh chuyện photoshop hay chỗ ngồi... nhưng Lý Nhã Kỳ đã chứng minh được đẳng cấp thời trang của mình khi góp mặt trong các sự kiện này.

 

Những hình ảnh lãng mạn, bay bổng của Lý Nhã Kỳ trong vườn hoa mùa xuân của nước Pháp.

Theo Infonet

 

people like INLOOK.VN fanpage