Thứ sáu, day 19 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

MAC hợp tác với Cindy Sherman

Khi nói về các mối quan hệ hợp tác, MAC có thể tự hào khi luôn hợp tác với những người nghệ sĩ sáng tạo.

Do đó không có gì ngạc nhiên khi chiến dịch mới nhất của họ có sự tham gia của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Cindy Sherman – người phụ nữ nổi tiếng với những bức chân dung kì quặc của chính mình mà bà đã tạo ra với những vật dụng sân khấu, trang điểm, tóc giả và nhiều món đồ khác. (Bức chân dung năm 1981 của bà vừa được bán với giá cao nhất từ trước đến nay đối với một bức ảnh tại nhà đấu giá Christie với giá 3,89 triệu đô la).

Khả năng biến bản thân thành những nhân vật kỳ lạ của Sherman chính là điều thu hút con mắt của thương hiệu MAC. Bộ sưu tập của Cindy Sherman cho MAC gồm 3 “gương mặt” sử dụng 3 phong cách màu sắc khác nhau: cô nàng tóc vàng nâu với đôi môi tím và hàng chân mày ấn tượng, một gương mặt sặc sỡ giống như chú hề với mái tóc bồng sặc sỡ, và cô nàng tóc nâu với làn da trắng sữa, má hồng và đôi môi bóng bẩy.

 

 

 

Với phong cách Sherman của mình, bà đã tạo nên những gương mặt táo bạo cho những tấm ảnh quảng cáo mới được ra mắt. MAC cũng cho biết chiến dịch “với thiên tài Cindy Sherman” đã được ấp ủ từ lâu, và khuyến khích người tiêu dùng trở nên sáng tạo và thể hiện bản thân mình với bộ sưu tập mới này.

Và với dòng sản phẩm lớn gồm son môi, phấn màu, chì kẻ, son bóng, phấn bóng mắt, cọ, bạn sẽ có nhiều khả năng để lựa chọn. Bộ sản phẩm đáng chú ý là phấn màu với rất nhiều gam màu như màu hồng cam neon, xanh ánh kim, vàng lục lạnh, và màu hồng xanh neon đậm. Nhưng dòng sản phẩm này cũng có những sản phẩm dành cho bộ phận khách hàng dè dặt hơn – ví dụ như màu be mềm mại, son màu hồng đào nhạt và phấn bóng mắt tím trong mờ.

Bộ sưu tập với số lượng có hạn sẽ được ra mắt từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 27 tháng 10.

 

 

Theo SL

people like INLOOK.VN fanpage