Thứ hai, day 5 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Miley Cyrus và Angelina Jolie: ai "khoe chân" đẹp hơn?

Ngôi sao trẻ Miley Cyrus dường như tạo được sức hút nhiều hơn Angelina Jolie khi cô ấy vừa diện trang phục khoe đôi chân dài vào cuối tuần vừa rồi- nhưng với bạn ai mới chính là người quyến rũ hơn?
> Người đẹp Việt và cơn sốt mỹ nhân ngư
> Dáng em "nóng" quá
> Minh Triệu trổ tài quyến rũ trai lạ

Vào tối đêm trao giải Oscar mọi người đã bàn tán rất nhiều khi Angelina Jolie có màn khoe chân quá lố trong chiếc váy của Versace. Trong khi những trang phục có đường xẻ cao trở thành trào lưu ở hầu hết những  thảm đỏ thì ngôi sao này đã rất tự tin khi diện trang phục khác biệt gây chú ý, điều này tạo ra sự phá cách trong xu hướng thời trang hiện nay, nhưng rõ ràng là không phải trước đó ngôi sao này đã chọn cho mình phong cách khoe chân như vậy trên thảm đỏ.
 

 
Miley Cyrus trở thành tâm điểm chú ý sau đó  khi ngôi sao này thử xu hướng khoe chân như đàn chị Angelina Jolie trong show Muhammd Ali’s Celebrity Fight Night, nơi đó cô tạo được ấn tượng mạnh khi diện chiếc váy của thương hiệu Jenny Packham. Chiếc váy có dây buộc sau gáy khiến cho Miley Cyrus trông quyến rũ hơn và khéo léo khoe được làn da của cô ấy.   Nó rất quyến rũ nhưng không quá hở hang và rất hoàn hảo cho mùa xuân này cũng như cho Miley Cyrus.
 
Trong khi Miley tinh tế khoe đôi chân của mình thì Angelina Jolie lại cố ý khoe chân một cách thái quá. Với quan điểm cá nhân, bạn thích cách "khoe chân" của sao nào hơn?
 
Theo HL
people like INLOOK.VN fanpage