Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Ngắm mỹ nhân "soán ngôi" Nữ hoàng nội y Việt

Trong những bộ bikini màu sắc và thời thượng dành cho hè 2012, người đẹp được mệnh danh là "Lee Hyori Việt Nam" Trương Nhi khoe đường cong nóng bỏng. Trương Nhi cũng được công chúng đánh giá là người có nhiều khả năng "soán ngôi" Nữ hoàng nội y của Ngọc Trinh nhất.
> Du lịch sex ở Philipin nở rộ
> Những cung đường lãng mạn nhất Thế giới
> Lindsay Lohan vẫn "lén lút" hẹn hò người tình triệu phú

Liên tục xuất hiện trong những bộ ảnh bikini cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ, nhiều người nhận xét vui, Trương Nhi đang trên đà chiếm ngôi danh vị "Nữ hoàng nội y" của Ngọc Trinh. Mặc dù không có ý định chọn theo nghiệp người mẫu, tuy nhiên, cô diễn viên xuất thân từ người mẫu này luôn khiến cho bạn bè trong giới phải trầm trồ về những bức ảnh chụp với bikini hấp dẫn.
 

Trương Nhi từng được biết đến với vai diễn trong các phim Tam nam vẫn phú, Lối sống sai lầm, Tía ơi về ăn Tết... Cô đã công khai tình cảm với nam ca sĩ Lương Bằng Quang và chuẩn bị chuyển sang ca hát, tuy nhiên, kế hoạch cầm mic với Trương Nhi cho đến giờ vẫn là một dấu chấm hỏi.
 

Sở hữu gương mặt góc cạnh cùng làn môi quyến rũ và form dáng chuẩn, Trương Nhi nhận được khá nhiều lời mời làm người mẫu ảnh, quảng cáo và quay video clip.
 
Bộ ảnh thực hiện với sự hỗ trợ trang điểm của chuyên gia make-up Trương Nhã, trang phục Olala sexy.


Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage