Bạn đang ở đây

Ngày 8/3: ngày mỹ nhân khoe thân?

Không hẹn mà gặp, trước ngày 8/3 - ngày dành riêng cho phụ nữ, đồng loạt các mỹ nhân Việt đều tung ra những bức ảnh vô cùng nóng bỏng.

Ảnh minh họa

 

Ảnh minh họa

 

Ảnh minh họa

Hoàng Oanh:
Mặc dù chia sẻ không thích chụp nhiều bộ ảnh "hot" nữa vì sợ mang tiếng là người mẫu thích khoe thân, nhưng mới đây "siêu vòng 1" khiến mọi người bất ngờ khi hé lộ bộ ảnh bán nude nóng bỏng. Là một trong những thí sinh mùa đầu tiên của VietNam's Next Top Model, Hoàng Oanh chỉ dừng lại ở danh vị Top 11, sau đó tham gia vào một số bộ phim nhưng cô vẫn chưa thật sự được công chúng chú ý. Thế nên, không khó hiểu khi cô tận dụng thế mạnh của mình để tạo dấu ấn.

Mỹ Xuân:
Bị nhận nhiều đánh giá gay gắt nhất là bộ ảnh của Mỹ Xuân - Hoa hậu Nam Mê Kông 2009. Mỹ Xuân từng tâm sự:"Nếu tôi tìm đại gia để yêu thương thì có gì là xấu. Tại sao mọi người cứ cho rằng những người đẹp như chúng tôi phải yêu người nghèo thì cho rằng chúng tôi là người tốt, còn nếu chúng tôi yêu đại gia thì bị coi là ham tiền, là xấu?".

Cũng chính vì lí do này mà nhiều người đã bày tỏ nhận định của mình, cho rằng những bộ ảnh "khoe thân" của Mỹ Xuân chẳng qua là một chiêu PR rẻ tiền và để... dễ bề "câu" được đại gia.

Sau nhiều lần tung ra các hình ảnh thiếu vải và thái độ "lỳ đòn" của Mỹ Xuân trước dư luận đã phần nào làm giảm sút đi hình tượng trong mắt của công chúng. Lần này, như thách thức, Mỹ Xuân tiếp tục "xuất chiêu" là một số hình ảnh khoe cơ thể đầy phản cảm và càng làm cho cộng đồng mạng "lên án" nhiều hơn.


 
Đinh Ngọc Diệp:
Ngược lại, với bộ ảnh mới nhất của mình Đinh Ngọc Diệp lại nhận được những lời nhận xét khá tốt. trong bộ hình mới nhất Đinh Ngọc Diệp "lột xác" qua cách biểu lộ hình thể nóng bỏng, sexy. Ở một vài shoot ảnh, người đẹp không ngần ngại khoe tấm lưng trần và dùng hoa che vòng 1 tạo sự khiêu khích nhưng không quá phô trương thân thể.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hai Thanh
Theo NDT

people like INLOOK.VN fanpage