Bạn đang ở đây

"Người tình" mới của Ngô Thanh Vân là người Việt thứ 2 có cơ hội bay vào vũ trụ

Vượt qua hơn 2000 thí sinh dự thi, sau đó lọt vào top 3, đã trải qua nhiều thử thách và vượt qua phòng phỏng vấn của ban cố vấn chương trình, Thanh Long xứng đáng được làm đại diện duy nhất của Việt Nam đi tập huấn tuyển chọn phi hành gia bay vào vũ trụ ở Mỹ.

Trải qua hơn 6 tháng phát động và tranh tài trên cả nước, tối nay (27/10) nhãn hàng Axe chính thức xác định được ứng viên xuất sắc nhất hội đủ các yếu tố về sức khỏe, tài năng, tiếng Anh cũng như kĩ năng giao tiếp thực hiện sứ mệnh người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ tại Mỹ cùng với 22 phi hành gia đến từ các quốc gia trên thế giới. Đó chính là chàng trai 20 tuổi Vũ Thanh Long.

Trong buổi công bố Trung tướng Phạm Tuân gửi lời nhắn nhủ tới các thành viên trong chương trình: “Bay vào vũ trụ không phải thật khó nhưng cũng không phải dễ dàng. Vũ trụ mênh mông, mang trong đó những mạo hiểm. Mơ ước và quyết tâm chưa đủ, con người có bản lĩnh và biết cách thực hiện quyết tâm đó. Khi bước vào trung tâm phải học, học nữa, học mãi”.

Là sinh viên năm thứ 2 ngành Kĩ sư & Kinh tế tại Australia, nhưng để thực hiện ước mơ chinh phục vũ trụ, Vũ Thanh Long đã quyết định bảo lưu việc học và về Việt Nam tham gia kỳ tuyển chọn. Bắt đầu du học từ năm 15 tuổi, Thanh Long đã quen với cách sống tự lập. Từ những ngày còn bé, chàng trai đã hâm mộ phi hành gia người Canada Chris Hadfield và từng mơ ước được một lần bay vào vũ trụ giống thần tượng của mình.

 Vũ Thanh Long là người Việt Nam thứ hai có cơ hội bay vào vũ trụ. Ảnh: VNE.

Nếu để ý tin tức giải trí trong nước trong thời gian gần đây, chúng ta có thể phát hiện ra Vũ Thanh Long chính là chàng trai đóng vai người yêu của “đả nữ” Ngô Thanh Vân trong MV Under my spell mới được tung ra cách đây vài ngày.

Với thể hình săn chắc, gương mặt hotboy, nụ cười tươi tắn và có chiều cao khá nể, “đả nữ” họ Ngô đã tin tưởng giao cho anh vai “nặng ký” trong MV là người yêu của cô. Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Vân ấp ủ MV này đã lâu và dành thời gian nhiều cho ý tưởng và cùng ekip sản xuất bên Công ty VAA của mình thực hiện ngay. Vũ Thanh Long là một phát hiện bất ngờ của Vân khi đang trên đường tìm kiếm nhân vật nam cho vai diễn người yêu, Thanh Long ngoài đời vui tính và có một chút vô tư nên hợp với vai diễn mà Vân đang tìm cùng với gương mặt hotboy trẻ trung, mang lại một làn gió mới, rất mới cho MV lần này của Vân”.  

Ngay trong đêm ra mắt, MV nhận được sự quan tâm rất lớn từ các khán giả mạng nhờ vào những cảnh nóng của Ngô Thanh Vân và hai bạn diễn.

Một số hình ảnh của Ngô Thanh Vân và Vũ Thanh Long trong MV:

Những cảnh lãng mạn

 

MV Under My Spell

(Tổng hợp) Danny/ Inlook.vn 

people like INLOOK.VN fanpage