Bạn đang ở đây

Nhà mạng nhỏ âm thầm khuyến mãi "khủng"

Trong khi các ông lớn âm thầm rút lui khỏi cuộc đua khuyến mãi khủng tặng 100% giá trị thẻ nạp thì các tiểu gia di động vẫn coi đây là cách thức để câu khách hàng. Có lúc, giá trị khuyến mãi cho thẻ nạp được nâng lên tới 200%.

Beeline - inLook.vn

Tuyên bố "lội ngược dòng" bằng các chính sách có lợi nhất cho khách hàng nên từ giữa tháng 7 đến nay, Beeline không ngừng đưa ra các chính sách khuyến mãi khủng. Ngoài việc tặng tiền cho mỗi phút nhận cuộc gọi 100 đồng, Beeline còn đưa ra chương trình "ngày thứ ba may mắn" kéo dài đến hết 31/8. Theo đó, mỗi thứ 3 hằng tuần, các thuê bao di động được tặng 100% giá trị cho các thẻ cào từ 50.000 đồng trở lên. Mức tặng 50% còn lại áp dụng với những thẻ cào trị giá dưới 50.000 đồng.

Beeline - inLook.vn

Chưa hết, cách đây một tuần, tiểu gia di động này còn "âm thầm" gửi tin nhắn tới một số thuê bao thông báo mức khuyến mãi lên tới 200%. Chỉ những khách hàng nhận được tin nhắn mới được hưởng mức ưu đãi khủng kể trên. Mức khuyến mãi này vốn được 3 ông lớn di động VinaPhone, MobiFone và Viettel triệt để áp dụng trước thời điểm quy định siết khuyến mãi có hiệu lực.

Vietnamobile sau khi khai tử công nghệ CDMA để chuyển sang công nghệ GSM cũng tích cực "chiều chuộng" khách hàng. Ngoài chính sách "gọi một tặng một", "tặng 100 đồng cho mỗi phút nhận cuộc gọi", từ nay đến hết ngày 31/8, Vietnamobile còn cho phép khách hàng được gọi miễn phí 20 phút nội mạng mỗi ngày. Điều kiện là khách hàng phải giới thiệu một thuê bao khác cùng đăng ký sử dụng dịch vụ của Vietnamobile.

VietnamMobile - inLook.vn

Bên cạnh đó, các chương trình tặng 100% giá trị thẻ cào được Vietnamobile thực hiện khá thường xuyên nhằm duy trì khách hàng trung thành. Và có thời điểm, mức ưu đãi này được nâng lên 170%.

VietnamMobile - inLook.vn

Vietnamobile cho rằng trong bối cảnh giá cả leo thang như hiện nay, việc khuyến mãi, ưu đãi giá vẫn là cách tốt nhất để kích cầu thị trường. Cũng với lý do này mà thời gian qua, hãng viễn thông viễn thông S-Fone bám trụ thị trường bằng các chính sách khuyến mãi. Thậm chí, EVN Telecom gần như không còn được nhắc tới trên thị trường cũng "bấm bụng" cho ra mắt dịch vụ mới, cho phép các thuê bao di động chia sẻ tiền với nhau.

Tại thị trường di động Việt Nam, 3 ông lớn VinaPhone, MobiFone và Viettel đã thống lĩnh trên 90% thị phần. 10% còn lại chia cho các mạng Vietnamobile, Beeline, S-Fone và EVN Telecom...

Theo VNExpress

people like INLOOK.VN fanpage