Bạn đang ở đây

Ninh Hoàng Ngân đạt giải Siêu mẫu tài năng Châu Á 2011

Cuộc thi Siêu Mẫu Châu Á 2011 - The Supermodel Asian Beauty Contest 2011 đã khép lại với Giải Vàng thuộc về đại diện đến từ Singapore TAN YIN YIN. Đại diện duy nhất của Việt Nam là Ninh Hoàng Ngân đoạt giải thưởng Siêu mẫu tài năng - Talent Award.

> Ninh Hoàng Ngân dự thi Siêu mẫu châu Á

> Ninh Hoàng Ngân ngày đầu tiên tại Siêu mẫu Châu Á 2011

 

Ninh Hoàng Ngân được biết đến sau cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2010 khi cô giành được giải thưởng Người Đẹp Thời Trang của cuộc thi. Trong thời gian gần đây cô thường xuyên tham gia vào các show thời trang và là người mẫu ảnh cho các báo và tạp chí hàng đầu tại Việt Nam. Dù không có nhiều thời gian chuẩn bị và đầu tư cho lần xuất ngoại lần này nhưng kết quả giải Siêu mẫu tài năng - Talent Award cũng đã phần nào chứng minh được khả năng của cô gái xinh đẹp đến từ ĐH Tôn Đức Thắng.

 

Người đẹp Ninh Hoàng Ngân

 

Đêm chung kết cũng tôn vinh các người đẹp đến từ Nhật Bản Fukunaga Naoko và Pornphattra Thaweephanturat với giải thưởng Người đẹp Châu Á - Asian Beauty Awards,  YEN LIU CHI của Đài Loan đạt giải thưởng Đặc biệt - Special Award, SO SOU của Macao đạt giải thưởng Người đẹp ảnh - Photogenic Award, Ninh Hoàng Ngân của Việt Nam đạt giải Talent Award.

Danh sách các người mẫu đạt giải thưởng tại cuộc thi tại website của cuộc thi

 

Giải vàng Tan Yin Yin đến từ Singapore

 

Hình ảnh đêm chung kết sẽ được cập nhật thêm.

people like INLOOK.VN fanpage