Chủ nhật, ngày 27 Tháng 5 năm 2018

Bạn đang ở đây

Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm

Một trào lưu đáng lo ngại trong làng giải trí Hoa ngữ.
Không chỉ có các nghệ sĩ trẻ ăn mặc hớ hênh, mà những nghệ sỹ lão làng của làng giải trí Hoa ngữ cũng đang có xu hướng chạy theo mốt hở hang khá phản cảm và không phù hợp với hình ảnh của bản thân họ.

Trần Minh (45 tuổi)
 
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 1
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 2

Khi xuất hiện trên sân khấu ca nhạc, nữ ca sỹ 45 tuổi Trần Minh khiến cả khán phòng ngỡ ngàng khi diện trang phục mỏng tang không nội y. Bộ trang phục phản cảm đã khiến Diva Trung Quốc lộ cả nhũ hoa trước ống kính.

Tiêu Tường (45 tuổi)
 
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 3
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 4

Tuổi tác đang dần đến với Tiêu Tường bất chấp những nỗ lực "trẻ hóa" bằng lớp phần dày và màu son rực rỡ. Người đẹp số 1 của Đài Loan một thời cũng đã chán hình ảnh trong sáng khi còn trẻ. Thay vào đó, giờ đây nhắc đến Tiêu Tường, người ta nghĩ ngay tới những bộ trang phục táo bạo bất chấp tuổi tác của cô.

Lưu Gia Linh (47 tuổi)
 
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 5
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 6
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 7

Lưu Gia Linh chưa bao giờ nhận mình đã có tuổi. Trong mọi sự kiện, cô luôn chuộng mốt váy xẻ cao hoặc khoét ngực sâu. Phong cách gợi cảm của quý bà Lưu Gia Linh có thể khiến những đàn em U20 phải “co rúm”.

Ôn Bích Hà (47 tuổi)
 
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 8
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 9
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 10

“Tôi bắt đầu biết chăm sóc sắc đẹp từ khi còn là một bé gái. Là phái đẹp, việc chú ý đến vẻ bên ngoài là nhận thức đến càng sớm càng tốt”, nữ diễn viên 47 tuổi Ôn Bích Hà tâm sự. Không hiểu có phải vì thế hay không mà cô thường xuyên có mặt trước ống kính trong những bộ váy khoét cổ sâu. Không ít lần, Ôn Bích Hà đã phải đỏ mặt vì lộ nhũ hoa.

Củng Lợi (48 tuổi)
 
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 11

Khi mới khởi nghiệp, Củng Lợi trung thành với hình tượng thôn nữ thuần khiết. Những năm trở lại đây, cô đã bắt đầu chán cảnh “kín cổng cao tường”. Cô thường xuyên mặc những bộ trang phục thiếu vải khi dự sự kiện.

Lý Linh Ngọc (50 tuổi)
 
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 12
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 13
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 14

Lý Linh Ngọc từng quen thuộc với khán giả Việt Nam khi cô đảm nhận vai Công chúa Thiên Trúc trong Tây Du Ký. Năm nay đã 50 tuổi nhưng nữ diễn viên nổi tiếng một thời lại thích xuất hiện trong các sự kiện với áo khoe nội y phía trong bỏng mắt.

Lưu Hiểu Khánh (58 tuổi)
 
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 15
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 16
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 17

Lưu Hiểu Khánh sinh năm 1955 nhưng trang phục ưa thích của ngôi sao gạo cội này là váy khoét sâu vòng một. Nhiều ý kiến cho rằng Lưu Hiểu Khánh đã đại tu vòng một để đôi gò bồng đào trông hoàn hảo hơn.

Phan Nghinh Tử (64 tuổi)
 
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 18
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 19
Sao Cbiz càng già càng hay diện đồ phản cảm 20

Phan Nghinh Tử từng là một trong những mỹ nhân của làng giải trí xứ Đài trong thập niên 80 của thế kỷ trước. Mới đây, khi trở lại với làng giải trí, Phan Nghinh Tử gây sốc khi mặc váy trong suốt khoe vòng một chẳng khác gì teen girl nổi loạn.

Theo Kenh 14

people like INLOOK.VN fanpage