Thứ năm, ngày 24 Tháng 5 năm 2018

Bạn đang ở đây

Sao US - UK hối hận vì đã phẫu thuật thẩm mỹ

Với những ngôi sao này, quyết định phẫu thuật thẩm mỹ chính là quyết định sai lầm nhất trong cuộc đời họ.

Alicia Douvall

Từng là siêu mẫu nổi tiếng xinh đẹp của Anh nhưng Alicia Douvall đã phải trả giá đắt vì quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Kể từ khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ năm 7 tuổi, Alicia đã trở thành “con nghiện” của dao kéo và đã tiến hành phẫu thuật trên dưới 100 lần.

Được biết, cô đã tiến hành 6 lần phẫu thuật để chỉnh sửa mũi, 11 lần cấy ghép da, bơm má… Những ca cấy ghép, phẫu thuật ban đầu đã khiến Alicia trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, về sau thì những cuộc phẫu thuật này đã biến cô trở thành một thảm họa thẩm mỹ. Đến mức, các bác sỹ không còn muốn nhận phẫu thuật cho Alicia.

Alicia cũng tỏ ra hối hận khi quá lạm dụng dao kéo. Cô cho biết: "Gương mặt của tôi cứng đờ. Tôi không thể mỉm cười, không thể thở bằng mũi của tôi. Giá như tôi chưa bao giờ tiến hành phẫu thuật thì có lẽ, mọi việc sẽ tốt hơn”.

Sharon Osbourne

Sharon Osbourne cũng là một trong những ngôi sao phải hối hận khi quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Ngôi sao này đã chi 120.000 bảng Anh (hơn 3,8 tỉ VND) cho các lần hút mỡ, nâng ngực… Và hậu quả của việc lạm dụng này là gương mặt của Sharon trông cứng đờ như tượng sáp.

Tara Reid

Tara Reid cũng phải hối hận vì đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, nâng ngực. Sau ca hút mỡ bụng hỏng vào năm 2004, làn da của cô đã trở nên nhăn nhúm như bà già. Cô cũng từng khóc vì nhiều trang web cho rằng, cô sở hữu bộ ngực xấu xí nhất trên thế giới.

Cher

Cher là một trong những ngôi sao từng công khai thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cô cũng chia sẻ, ngực của mình chẳng khác gì “địa ngục” sau khi phẫu thuật. Cô nói: "Ngực của tôi quả thực là một cơn ác mộng. Họ đã làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn so với trước”.

Courtney Love

Vợ của Kurt Cobain cũng đã thú nhận rằng, mình rất hối hận khi tiến hành phẫu thuật. Cô đã phải nhờ đến dao kéo để mở rộng kích cỡ của mũi, chỉnh kại kích cỡ của môi. Tuy nhiên, sau hàng loạt cuộc phẫu thuật thì ngoại hình của Courtney Love càng tồi tệ hơn mà thôi.

Heidi Montag

Ngôi sao truyền hình này đã nâng ngực, sửa mũi, bơm môi, nâng mông với 10 cuộc phẫu thuật chỉ trong vòng 1 ngày. Tuy nhiên, hiện tại, Heidi Montag đã phải thú nhận, cô bắt đầu hối hận về quyết định làm người đẹp dao kéo của mình.

Mickey Rourke

Mickey Rourke bị hủy hoại hầu hết các đường nét trên gương mặt sau khi tiến hành phẫu thuật. Ông cho rằng, tất cả cũng chỉ vì mình đã chọn sai bác sỹ và rất hối hận về việc phẫu thuật.

Jessica Simpson

Jessica Simpson cũng tiến hành bơm môi và cảm thấy rất hối hận vì điều này. Cô cho biết: “Đôi môi này trông như đồ giả đối với tôi. Tôi không thích điều đó. Ơn Chúa là hiện tại nó đã trở lại bình thường”.

Denise Richards

Denise Richards đã tiến hành nâng ngực nhưng đã phải hối hận khi bộ ngực của cô bị phẫu thuật hỏng. Cô cảm thấy rất tồi tệ về việc này: “Tôi cảm thấy rất dễ bị tổn thương. Đó không phải là những gì các bác sỹ có thể làm”.

Kenny Rogers

Kenny Rogers năm 1977 và đến năm 2008, danh ca này quyết định đặt cược vào phẫu thuật thẩm mỹ khi kết hôn với một người phụ nữ trẻ. Kết quả, ông đã phải hối hận vì việc này: "Tôi là vua phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi ước gì mình không làm thế. Xem lại những bức ảnh cũ, tôi thấy rằng ánh mắt của mình ấm áp hơn bây giờ rất nhiều. Tôi nhớ ánh mắt đó!" - Kenny Roger phát biểu.

Pamela Anderson

Pamela Anderson cũng từng gây sốc khi tiến hành phẫu thuật để có một bộ ngực đồ sộ. Tuy nhiên, ngôi sao này đã phải hối hận ngay sau đó và chia sẻ: “Tôi muốn ngực mình trở về trạng thái ban đầu của nó. Tôi không muốn bất kỳ điều gì hơn”.

Courteney Cox

Courteney Cox thừa nhận từng dùng đến botox để có một khuôn mặt tươi trẻ hơn nhưng lại không hoàn toàn hài lòng với kết quả mà nó mang đến. "Tôi có cảm giác khó chịu khi gần như không thể chuyển động khuôn mặt" - ngôi sao của “Friends” chia sẻ.

Theo Báo Công Lý
people like INLOOK.VN fanpage