Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Sharp “xuất ngoại” dòng điện thoại AQUOS

Những người yêu thích điện thoại thương hiệu Nhật Bản chắc chắn sẽ rất hào hứng khi Sharp sẽ bán dòng sản phẩm smart-phone AQUOS của mình ra thị trường thế giới, thay vì chỉ ở Nhật Bản trước đây.

Sharp AQUOS phone - inLook.vn

Tại Việt Nam, thị trường điện thoại có nguồn gốc từ Nhật Bản luôn sôi động dẫu nguồn hàng luôn khan hiếm và thường người dùng luôn phải tốn thêm chi phí để “bé khóa” mới có thể dùng được với các nhà mạng trong nước. Nguyên nhân chính là do sự chăm chút của các hãng Nhật đối với khả năng chụp ảnh, xem ảnh / phim và nghe nhạc trên di động. Do vậy, điện thoại Nhật luôn được xem là những cỗ máy giải trí di động đa năng.

Sharp AQUOS phone - inLook.vn

Sharp AQUOS  là dòng điện thoại thông minh cao cấp nhất của hãng này với nhiều tính năng giải trí cao cấp như trình chiếu các bộ phim chuẩn Full HD nên TV màn hình lớn thông qua cáp HDMI hoặc thậm chí là không cần dùng cáp nhờ chuẩn kết nối đa năng DLNA. Chất lượng màn hình của Sharp AQUOS cũng thuộc hàng đỉnh bởi sử dụng cùng công nghệ với HDTV cùng mang thương hiệu Sharp AQUOS.

Sharp AQUOS phone - inLook.vn

Với cam kết nêu trên, người tiêu dùng yêu thích Sharp nói riêng và điện thoại Nhật nói chung sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm cao cấp này mà không cần phải tốn thêm chi phí “bẻ khóa”.

Hoàng Chương
Theo Sharp

people like INLOOK.VN fanpage