Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thời trang Oversized bao phủ mùa thu

Xu hướng thời trang Oversized đang được các tín đồ thời trang rất ưa chuộng và là mục tiêu săn lùng trong mùa thu năm nay.

Oversized (quá khổ) là xu hướng thời trang được các nhà mốt định hướng chủ yếu cho mùa mốt thu/đông 2011 và xuân 2012. Ngay tên gọi đã giúp mọi người có thể hình dung về diện mạo của nó, xu hướng oversized bao gồm những thiết kế rộng ngang, dài quá cỡ. Kiểu trang phục này không bám sát toàn bộ số đo trên cơ thể của người mặc mà chỉ căn cứ vào một chỉ số nào đó.

Xu hướng oversized đang xuất hiện ồ ạt "tung hoành" trên sàn catwalk và cả Hollywood. Ngay tại tuần lễ thời trang Xuân Hè 2012 tại New York, Vitoria Bekham, Ashley Green cùng nhiều ngôi sao khác đã thi nhau diện các kiểu đầm oversized sành điệu. Thật bất ngờ khi kiểu trang phục giấu đường cong, rộng thùng thình lại trở nên phổ biến đến thế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không chỉ trên sàn diễn, thời trang Oversized đã bước ra đời thường và được sự chào đón nồng nhiệt đặc biệt là với các ngôi sao. Sao Việt cũng không nằm ngoài vùng phủ sóng của xu hướng này, mặc dù khá khó để mặc nhưng các sao Việt cũng đã thể hiện được phong cách ăn mặc và khả năng thẩm mỹ của mình qua các trang phục Oversized.

 

 

 

 

 

Đối với các bạn gái có thân hình không cân đối nên chú ý khi diện trang phục này, không nên quá rộng hoặc quá dài sẽ làm chiều cao của bạn giảm đi đáng kể.

Jolly tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage