Chủ nhật, day 28 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thời trang sang trọng lên ngôi

Một bộ sưu tập được Stacey Bendet khéo léo thêm thắt những chi tiết lãng mạn, cổ điển và tinh tế.

Cho tới nay, những bộ sưu tập trước thu 2013 đã thi nhau lên mặt báo với muôn hình muôn vẻ, tuỳ vào độ bứt phá của các nhà thiết kế. Một trong số đó, không thể không kể đến bộ sưu tập đến từ Alice+Olivia. Sự đơn giản và tinh tế được cân bằng vừa phải đã tạo nên những bộ cánh thanh lịch, cổ điển cho những cô nàng hiện đại. Thế nhưng, sự sang trọng không hề biến mất khỏi dòng sản phẩm mới mà đã hoá thành một yếu tố xuyên suốt của xu hướng thời trang 2013. Đi theo điều này, Alice+Olivia không quên điểm vào những chi tiết sang  trọng như đồ lông thú hay các loại hoạ tiết làm đẹp khác.

Alice + Olivia Pre-Fall 2013 Collection

Sau sự ra đời của bộ sưu tập xuân 2013 lấy cảm hứng từ những năm 50, Alice +Olivia dường như đang hướng đến việc kết hợp nhiều yếu tố để tạo nên những thiết kế vừa hiện đại, vừa thanh lịch. Với bộ sưu tập lần này, những cô nàng yêu thích sự độc đáo sẽ không còn phải đau đầu tìm kiếm những bộ cánh vừa sexy, thanh lịch, cổ điển, lại vừa bụi bụi.

Alice + Olivia Pre-Fall 2013 Collection

Giám đốc sáng tạo của Alice+Olivia, Stacey Bendet hiểu rõ thời trang trước thu 2013 chú trọng nhiều đến khả năng ứng dụng thực hiễn và bà đã đưa yếu tố này lên tất cả các sản phẩm của mình. Dù đầm và váy là một trong những trang phục được ưu ái nhất trong bảng xếp hạng năm 2013, nhà thiết kế cũng rất chịu khó chiều lòng khách hàng với những kiểu quần tây sành điệu như quần ngắn in hoa, quần da thụng cổ diển, v.v. Những mẫu váy, đầm  trong BST như đầm chữ A, đầm maxi dạ tiệc, v.v… lại phù hợp cho rất nhiều sự kiện.

Alice + Olivia Pre-Fall 2013 Collection

Nếu như mẫu thiết kế, cách phối hợp chưa đủ níu chân khách hàng, thì những hoạ tiết, màu sắc nổi bật, chất vải tuyệt đẹp như ren, da, chiffon, lông sẽ hút hồn người xem vào bộ sưu tập thời trang cao cấp tuyệt vời này.

Alice + Olivia Pre-Fall 2013 Collection

Alice + Olivia Pre-Fall 2013 Collection

Theo Netlife

people like INLOOK.VN fanpage