Thứ ba, day 13 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

ViewSonic tung bộ đôi tablet vào Computex

ViewPad 10Pro & ViewPad 7x sẽ là hai sản phẩm máy tính bảng tiếp theo xuất hiện tại triển lãm Computex 2011 (Đài Loan) được chính thức khai mạc vào ngày hôm nay 31/05.

Viewsonic ViewPad 10Pro - inLook.vn
ViewPad 10Pro là sản phẩm đầu tiên dùng VXL Intel Oak Trail được giới thiệu tại Computex 2011

Thay thế cho “người tiền nhiệm” ViewPad 10, phiên bản 10Pro cũng có màn hình cảm ứng đa điểm kích thước 10 inch nhưng lại sở hữu cấu hình “khủng” hơn rất nhiều. ViewSonic đã sử dụng vi xử lý (VXL) Intel Oak Trail Z670 cho chiếc tablet của mình với tốc độ lên đến 1.5GHz, bộ nhớ trong 32GB (mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD) và bộ pin 3.500mAh giúp máy hoạt động liên tục trên 4,5 tiếng trong thử nghiệm xem phim ở độ phân giải Full HD. Thế nhưng, sự khác biệt lớn nhất của ViewPad 10Pro lại ở khả năng chuyển đổi qua lại giữa hai hệ điều hành (HĐH) là Microsoft Windows 7 (phiên bản Professional) và Google Android 2.2. Khả năng chuyển đổi giữa hai HĐH được “quảng cáo” là gần như ngay lập tức.

Viewsonic ViewPad 7x - inLook.vn
ViewPad 7x nhỏ gọn nhưng cũng rất mạnh mẽ

Chiếc máy tính bảng thứ hai của ViewSonic ra mắt tại Computex 2011 là phiên bản 7 inch với tên gọi ViewPad 7x. Tuy không sử dụng VXL Intel như 10Pro nhưng cũng rất mạnh mẽ trên nền tảng hai nhân nVidia Tegra 2 tốc độ 1GHz. Sản phẩm này đã được nâng cấp lên phiên bản 3.0.1 của HĐH Google Android, tích hợp hai camera ở phía trước và sau lưng máy, kết nối mạng di động siêu tốc HSPA+, cổng xuất hình ảnh độ phân giải cao HDMI nhưng chỉ gói gọn trong mức trọng lượng 380g.

Trong khi ViewPad 10Pro là chiếc máy tính bảng đầu tiên thực hiện “lời hứa” của hãng Intel sẽ giới thiệu 10 tablet sử dụng VXL Oak Trail trong kì triển lãm Computex 2011 thì ViewPad 7x cũng rất hấp dẫn với cấu hình cao cấp không kém. inLook sẽ có thông tin chi tiết về hai chiếc tablet này trong các bài viết sau.

Hoàng Chương
Tổng hợp từ TechConnect, AndroidOS & Geeky Gadgets

people like INLOOK.VN fanpage