Chủ nhật, day 28 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

VNTM 2012: Ấn tượng không đến từ thí sinh

Một hành trình mới đi tìm Vietnam's Next Top Model vừa mới được bắt đầu với tập phát sóng đầu tiên. Có khá nhiều ấn tượng mới mẻ về chương trình, nhưng rất tiếc ấn tượng lại không nằm trong những nhân vật chính: thí sinh - những "top model" tương lai.

Sau sự thành công của 2 mùa giải, chương trình năm nay đã thu hút sự quan tâm của những cô gái đến từ khắp nơi trên cả nước, từ những cô gái thành thị từ những cô gái vừa tròn 18 tuổi cho đến những cô gái đã có gia đình. Nhìn chung, các thí sinh đều đạt chiều cao trên 1m70 trở lên và đến từ các trường đại học, cao đẳng chiếm số lượng khá đông.

Chất lượng thí sinh Vietnam's Next Top Model năm nay tốt hơn mùa trước về "nhan sắc", chiều cao cũng tương đối đồng đều nhưng vẫn chưa có thí sinh nào nổi bật về cá tính để thỏa mãn tiêu chí mà chính giám khảo Xuân Lan đã đề cập " Tôi mong muốn sẽ xóa đi định kiến chân dài óc ngắn". Hành xử theo đúng tiêu chí mình đã đưa ra, Xuân Lan liên tục "dồn ép" thí sinh để giúp họ bộc lộ được cá tính, dẫu vậy, chỉ một số hiếm hoi thí sinh thể hiện được điều mà giám khảo xinh đẹp này mong muốn nhất.

Ngay sau khi tập đầu tiên phát sóng, đã có rất nhiều khán giả nhận xét chương trình năm nay có phần "nhạt" hơn do sự dàn trải thời lượng cho cả 2 miền Nam và Bắc khiến việc "đặc tả" thí sinh không được thực hiện nhiều. Đặc biệt, với thành phần BGK, Xuân Lan đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ trang phục cho đến phát ngôn. Cô tiếp tục trở thành điểm nhấn lớn của chương trình với những nhận xét cứng rắn và đầy tính chuyên nghiệp. Từ những thí sinh vô tình để lộ nội y, vấp ngã trong phần thi catwalk, Xuân Lan đều đưa ra những lời khuyên khá ý nghĩa và đầy giá trị. Ấn tượng khá lớn nữa của chương trình chính là sự xa hoa từ nơi tổ chức casting cho đến những địa điểm riêng biệt cho từng vòng thi. Phải chăng, quá nhiều ấn tượng từ BGK và nơi tổ chức đã làm mờ nhạt thí sinh?

Việt nam next top model 2011 Vietnams Next Top Model 2012 không chọn chân dài, óc ngắn
Nguyễn Cao Thiên Trang được đặc cách vào thẳng vòng thi hình thể, nhưng cô gái gần 19 tuổi đã từ chối quyền lợi
Việt nam next top model 2011thanhthao4 Vietnams Next Top Model 2012 không chọn chân dài, óc ngắn
Việt nam next top model 2011 Vietnams Next Top Model 2012 không chọn chân dài, óc ngắn
Việt nam next top model 2011nhatruc bikini2 Vietnams Next Top Model 2012 không chọn chân dài, óc ngắn
Các thí sinh đã có sự chuẩn bị khá tốt cho phần thi của mình.

 

Cuối cùng 31 gương mặt xuất sắc nhất đã được lựa chọn, họ là những cô gái có cá tính thú vị như Thiên Trang, Kim Loan; những cô gái có tính cách nhu mì như Nguyễn Hà, Cao Thu Hà; những cô gái đến từ những vùng quê xa xôi như Hồng Tâm, Minh Nguyệt,… cho đến cô gái thành thị như Phương Quyên, Nguyễn Ngân ; những “chân dài  biết võ” như Dương Thanh, Thùy Trang, Nguyễn Vân; những cô gái cá tính tomboy như Kha Mỹ Vân, Đỗ Thu Hà,…, hy vọng trong những tập tiếp theo họ sẽ mang đến cho khán giả những điều thú vị và sâu sắc hơn.

Việt nam next top model 2011dov9885 dh Vietnams Next Top Model 2012 không chọn chân dài, óc ngắn
Giám khảo Xuân Lan đảm nhiệm xuất sắc vai trò của mình.
Việt nam next top model 2011img8413 vuimung Vietnams Next Top Model 2012 không chọn chân dài, óc ngắn
Việt nam next top model 2011img8423 vuimung Vietnams Next Top Model 2012 không chọn chân dài, óc ngắn
Những giọt nước mắt hạnh phúc của người chiến thắng.

 

Trong tập tiếp theo, 31 thí sinh xuất sắc cùng bước vào vòng bán kết của chương trình sẽ có những trải nghiệm thú vị tại Vịnh Hạ Long. Lần đầu tiên thí sinh của cả hai khu vực sẽ gặp nhau tại khách sạn 5 sao Royal Lotus Hotel Hạ Long và ngay hôm sau họ được đưa ra du thuyền 5 sao Âu Cơ sang trọng bật nhất tại Vịnh Hạ Long. Tại đây, các thí sinh sẽ được học bài học catwalk cơ bản đầu tiên do chính siêu mẫu Xuân Lan trực tiếp hướng dẫn và cùng trải qua những thử thách thú vị.

 

Cherry - T

 

people like INLOOK.VN fanpage