Ra mắt Quỹ tư nhân đầu tiên hỗ trợ chi phí điều trị chấn thương cho cầu thủ

Quỹ Hi S được thành lập và quản lý bởi Hisense Việt Nam. Quỹ Hi S được ra mắt cùng thời điểm thương hiệu điện máy toàn cầu Hisense chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Tên “Hi S” có thể được hiểu là “xin chào quốc gia hình chữ S”, trong đó chữ “S” là viết tắt của “Super Stronger Together” (mạnh mẽ vượt trội hơn cùng nhau).

 

Sáng ngày 19/11/2020, trong khuôn khổ buổi ra mắt chính thức tại Việt Nam, Hisense cũng công bố Quỹ Hi S, là quỹ tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có ngân sách phục vụ  việc hỗ trợ chi phí điều trị chấn thương cho các tuyển thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Đó cũng là thông điệp mà Hisense muốn gửi đến người dùng Việt Nam trong thời khắc kinh tế còn đang khó khăn, Hisense sẵn sàng sát cánh bên người dùng Việt với sức mạnh của nền tảng công nghệ đẳng cấp thế giới, cùng người Việt vượt qua mọi thách thức và mang đến một cuộc sống dễ dàng hơn.

 

HÌNH THỨC GÂY QUỸ HI S

Quỹ Hi S sẽ được gây quỹ theo hình thức: mỗi sản phẩm máy lạnh Hisense được bán ra trên thị trường Việt Nam, Hisense sẽ trích một phần ngân sách và số tiền này để gầy dựng Quỹ Hi S. Quỹ Hi S cũng bao gồm các nguồn tài trợ bên ngoài khác từ các mạnh thường quân.

ĐỐI TƯỢNG NHẬN HỖ TRỢ TỪ QUỸ HI S

Quỹ Hi S sẽ hỗ trợ chi phí điều trị chấn thương cho các tuyển thủ bóng đá nam và nữ thuộc biên chế đội tuyển quốc gia Việt Nam tại thời điểm xem xét các tiêu chí lựa chọn để hỗ trợ.

 

Tiêu chí lựa chọn như sau:

  • Cầu thủ là tuyển thủ quốc gia nam hoặc nữ.
  • Các ca chấn thương được chẩn đoán và đề nghị điều trị, dự toán chi phí điều trị từ bác sĩ chuyên khoa.
  • Chi phí hỗ trợ: 50.000.000 đồng đối với ca chấn thương có tổng chi phí từ 100.000.000 đồng trở lên. Các ca chấn thương có tổng chi phí dưới 100.000.000 đồng sẽ được hỗ trợ 50% tổng chi phí.
  • Trong mọi trường hợp, quyết định hỗ trợ của Hisense Việt Nam là quyết định cuối cùng.

HÌNH THỨC TRAO TẶNG

Quỹ Hi S sẽ cử đại diện gặp trực tiếp cầu thủ, thăm hỏi tình hình chấn thương và trao tặng chi phí hỗ trợ. Mỗi đợt trao tặng từ Quỹ Hi S sẽ được truyền thông trên các phương tiện đại chúng.


Quỹ Hi S sẵn sàng đồng hành cùng các tuyển thủ quốc gia Việt Nam!

people like INLOOK.VN fanpage