Bạn đang ở đây

Kinh hoàng công nghệ biến thịt thiu thành tươi mới

Rất dễ dàng để mua được các loại phụ gia, hóa chất tẩy rửa thực phẩm ôi thiu thành tươi sống ở Hà Nội với giá rẻ. Một sự thật có thể nằm sau những miếng thịt tươi ngon ngoài chợ vào từng bữa cơm gia đình.
> Chứng cứ đâu!?
>
Tôi yêu… bồ của vợ
>
"Vợ Việt Nam là nhất!"


Sau khi được vài người chỉ cho “trung tâm” bán phụ gia, chúng tôi đã tìm đến chợ Đồng Xuân (Hà Nội) để mua chất “tẩy đường”.

Chỉ với 65.000 đồng/ 1kg, các loại thực phẩm đã ôi thiu sẽ không phải bỏ đi nữa mà
biến thành thực phẩm tươi sống.

 

Chỉ cần lấy nước trong, cho 2 – 3 thìa chất tẩy đường vào.

Một mùi hôi kinh khủng bốc lên ngay khi đổ chất tẩy đường vào nước

Sau đó khuấy tan

Chuối xanh đã gọt vỏ và để 2 ngày, nhựa chuối chảy ra làm đen từng miếng

Cho vào nước đã pha chất tẩy đường

Chưa đầy 3s, đã bất đầu có sự biến đổi

Sau 5s, toàn bộ đĩa chuối xanh bị thâm trước đó đã trở lại màu xanh tươi như
cách đây 2 ngày

Nếu không biết, ai cũng tưởng đĩa chuối xanh này vừa mới được thái ra

Tương tự đối với thịt lợn

Miếng thịt này cũng được để 2 ngày, trong thời tiết nắng nóng và đã bốc mùi thiu

Và được cho vào nước hòa chất tẩy đường, sau 5s, miếng thịt bắt đầu thay đổi màu,
một mùi hôi kinh khủng bốc lên

Sau khoảng 3 phút, miếng thịt bắt đầu mới dần, mùi hôi vẫn tiếp tục bốc lên

Và sau 5 phút, miếng thịt ôi, bốc mùi đã biến thành thịt tươi, mùi hôi cũng bay mất

Sau công đoạn tẩy rửa chuối xanh và thịt ôi, nước có chứa chất tẩy đường cũng biến màu và mùi hôi vẫn bốc lên nồng nặc

 

Theo phunutoday

people like INLOOK.VN fanpage