Thứ năm, ngày 19 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Giảm cân tại nhà bếp

Bạn có thể dành hàng giờ để tập thể dục, nhưng nếu bạn không ăn các loại thực phẩm ngay tại thời điểm hiệu quả nhất thì nỗ lực giảm cân của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn. Những ý tưởng giảm cân ngay tại nhà bếp sau đây sẽ đem lại hiệu quả cao cho bạn đấy.

Chủ yếu là Protein

Ảnh minh họa (nguồn Omron)

Bữa ăn giàu protein và ít cácbon hyđrat sẽ có hiệu quả hơn trong việc giảm mỡ thừa của cơ thể của bạn so với các bữa ăn chứa nhiều cácbon hyđrat. “Bữa ăn của bạn nên có phạm vi từ 30 – 40% lượng calo”.

Lượng calo cần thiết

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Hãy bắt đầu luyện tập thói quen của bạn với một chế độ ăn uống thấp calo, hơi gia tăng từ khoảng 45 – 50% . Cắt giảm lượng calo của bạn xuống tầm khoảng 1.500 calo, tuy nhiên hãy ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày để duy trì sự trao đổi chất của cơ thể bạn. Không ăn ít hơn 1.100 calo mỗi ngày nếu bạn là phụ nữ hoặc ít hơn 1.400 calo mỗi ngày nếu bạn là đàn ông. “Bạn cần tiêu thụ tối thiểu lượng calo để duy trì cơ thể và tỷ lệ trao đổi chất của bạn”.

Uống nước với bữa ăn

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Nước giúp duy trì độ màu của máu. Nếu bạn không uống đủ nước hoặc bị mất nước, máu của bạn sẽ di chuyển chậm chạp qua các mạch máu. Điều này có nghĩa là tế bào của bạn sẽ không nhận được đủ lượng oxy và chất dinh dưỡng. Nó sẽ gây khó khăn cho bạn khi bạn tập thể dục hay giảm cân. “Uống một ly nước đầy với bữa ăn nhẹ. Nếu bạn là phụ nữ và ăn 6 bữa 1 ngày, bạn nên uống 2 ly nước tối thiểu để hyđrat hóa bình thường. Nếu bạn là nam giới bạn phải uống nhiều hơn 2 cốc để thêm vào mỗi bữa ăn”.

 

H.C tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage