Bạn đang ở đây

Tìm đến Cõi Riêng

Đúng như tên gọi, bước vào không gian của Cõi Riêng, mỗi khách đến đều dường như tìm thấy được một chốn riêng tư cho mình, với không gian xanh ngắt, thoáng đãng, với những dòng nhạc nhẹ nhàng, dịu êm...
> Những điểm đến hấp dẫn ở Châu Á dịp Noel
> NATCHITOCHES TƯNG BỪNG LỄ HỘI GIÁNG SINH
> ĐẾN HỘI AN, ĐỪNG GHÉ PHỐ CỔ NỮA!
> DU NGOẠN HỒ THÁC BÀ: MỘT HẠ LONG TRÊN NÚI

Chào đón khách đến Cõi Riêng là hai hàng trúc thật to ở lối vào, gây cảm tình đặc biệt cho một nơi mà vừa bước chân đến cổng đã thấy mát rượi, xanh ngát. Đi hết hàng trúc, đã thấy xung quanh mình ngợp hoa và cây xanh, tách biệt hẳn với nắng nóng, khói bụi, chật chội của con đường phía trước. Cõi Riêng là đây, hoàn toàn im ắng, thanh nhàn, để mỗi người bước vào đều cảm thấy trong lòng thoải mái, dễ chịu.
 
Không gian quán rộng lớn, có đủ cả khu vực trong nhà, ngoài trời, tầng lầu được sắp xếp và bố trí rất hợp lý cho đủ nhu cầu của khách, từ bàn hai người nép góc cho những cuộc nói chuyện riêng tư, đến ghế dài kiểu sofa cho hội bạn bè đến tụ tập và... "tám". Nếu đi một mình, khách cũng có thể chọn cho riêng bản thân một góc nhỏ bên cửa sổ, lắng nghe những âm thanh mượt mà từ dàn piano, violon chơi vào các buổi tối, để lòng trôi đi theo những nốt nhạc trầm. Tone nâu gỗ của bàn quán ngoài vườn, rồi những đệm ghế bọc vải hoa nhã nhặn, và cả những chiếc ghế cam nóng bỏng trên lầu..., mọi thứ khác biệt nhưng không đối chọi nhau, tạo nên một tổng thể hài hòa cho không gian quán.


 
Cõi Riêng cùng thuộc một hệ thống với cafe Serenade, Khúc Ban Chiều, Sonate xanh..., cùng là những quán cafe với không gian xanh, khá tĩnh lặng, thân thiện nhưng sang trọng, đi kèm là những tiện ích về wifi, phục vụ được đánh giá khá tốt. Thực đơn của quán khá phong phú với những món ăn, món nước được nhà bếp chăm chút khá cẩn thận và chi tiết, giúp hài lòng những vị khách khó tính nhất. 

Cafe Cõi Riêng: 334A, Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Tân Bình

Hàn  An
people like INLOOK.VN fanpage