Bạn đang ở đây
Cheesecake pops - Món bánh phô mai quyến rũ
Khi nhắc đến cheesecake, đa phần ai nghĩ đến món tráng miệng béo ngậy, toàn phô mai là phô mai. Nhưng Cheesecake pops Là 1 loại “bánh” tuyệt vời để thưởng thức trong những ngày hè nóng nực. Nguyên liệu để chế biến Cheesecake pops cũng như Cheesecake gồm creamcheese, đường trắng, bột mì, muối, lòng đỏ trứng gà, vani và whipping cream. Tuy nhiên, phần quan trọng nhất của Cheesecake pops lại là những chiếc que dài.
Bánh Cheesecake được nặn thành những viên tròn, cắm que vào mỗi viên. Nhưng cái thú nhất của Cheesecake pops là lớp sôcôla phủ bên ngoài rồi lăn trên những loại hạt vô cùng thơm ngon.
Ăn Cheesecake pops khác với những chiếc bánh phô mai Cheesecake. Thông thường, Cheesecake pops sau khi làm xong được để trong ngăn đá cho đông cứng, vì thế khi ăn hệt như ăn kem thậm chí còn ngon hơn kem rất nhiều.
Cheesecake pops đem lại cảm giác mát lạnh mà lại lâng lâng
Chiếc "bánh" dường như ngon hơn rất nhiều với những hạt hazelnuts (hạt dẻ) và
peanuts (lạc)... phủ bên ngoài.
Không nhất thiết phải làm thành những viên tròn
Bạn cũng có thể tạo hình vuông
Thậm chí trang trí thành những hình thù vô cùng đáng yêu