Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Hành trình "lên đỉnh": Điệp khúc tình yêu

Hãy để cho anh ấy thấy được những nét gợi cảm của bạn trong khi bạn khởi động. Trong lúc tựa lưng về phía sau, bạn sẽ có một vài giây dừng lại và tôi chắc rằng anh ấy sẽ rất khó chịu trong những giây phút ấy và phải cầu xin bạn làm điều đó thêm một lần nữa.

Chào các bạn,

Hôm nay lại là thứ 6 và cũng là một cuối tuần nữa rồi. Tuần này tôi sẽ không nói về một tư thế "yêu" mới như mọi khi mà thay vào đó sẽ là giúp bạn có được những cảm giác hoàn toàn mới khi kết hợp những kiểu yêu với nhau. Bạn biết đấy, bất kỳ sự kết hợp nào ở đây cũng sẽ mang lại cho các bạn nhiều nguồn cảm hứng hơn. Do đó, sẽ là vô cùng thú vị nếu các bạn biết áp dụng các kiểu yêu một cách nhuần nhuyễn nhất.

Tuần trước tôi đã chia sẻ với các bạn kiểu "yêu" 69, tại sao các bạn không áp dụng nó cho những phút giây thăng hoa của mình. Dù chỉ đơn thuần là một khúc dạo đầu nhưng cỏ vẻ như tư thế này quá hoàn hảo đến nỗi nhiều cặp đôi thậm chí còn không cần "ra vào" mà vẫn thăng hoa như thường. Nhưng hãy lưu ý rằng cuộc "yêu" còn dài và còn nhiều điều để khám phá nên đừng vội "đầu hàng" trước kiểu "yêu" 69 đầy ma lực này. Hãy để nó là một chất xúc tác hoàn hảo cho cuộc yêu và nhanh chóng nhập cuộc sau những hứng thu mà các bạn có được.

Thế thì, có được một khúc dạo đầu thật tuyệt vời như vậy thì kiểu yêu nào sẽ giúp các bạn thăng hoa hơn nữa? Hẳn các bạn vẫn còn nhớ một số tư thế yêu mà tôi chia sẻ chứ. Tuy nhiên, tôi nghĩ 4 kiểu "yêu" dưới đây sẽ tạo thành một điệp khúc tình yêu hoàn hảo cho các bạn bởi sự phiêu lưu, hứng thú và một chút digan mà nó mang lại.

1. Tư thế "Trên chuyến tàu ngược"

Tư thế này cũng khá đơn giản, hình minh họa có thể cho bạn thấy rõ, và dĩ nhiên, các cô gái sẽ là người chủ động khi "yêu" kiểu này. Các bạn biết không, tư thế này có rất ít sự liên lạc bằng ánh mắt nên ở góc độ nào đó, chàng trai của bạn sẽ thấy thoải mái hơn trong việc tham gia vào cuộc chơi. Không những thế, khi bạn tựa ra sau, anh ấy sẽ có thể vuốt ve ngực, bụng và cả "cô bé" của bạn nữa, khiến cho cơ thể nóng bỏng của bạn cảm thấy điều đó thật xứng đáng. Còn đối với các cô gái, khi ngồi ở tư thế này, trong khúc dạo đầu, tay của bạn sẽ được rảnh rỗi để có thể đùa nghịch với “cậu bé” của các chàng trai. Hãy để cho anh ấy thấy được những nét gợi cảm của bạn trong khi bạn khởi động. Trong lúc tựa lưng về phía sau, bạn sẽ có một vài giây dừng lại và tôi chắc rằng anh ấy sẽ rất khó chịu trong những giây phút ấy và phải cầu xin bạn làm điều đó thêm một lần nữa.

 

2. Tư thế "Tình yêu hoang sơ"

Đây được xem là một trong những kiểu "yêu" khá quen thuộc dành cho các cặp đôi. Với kiểu “yêu” này, cả hai bạn cần tung hứng hòa hợp để có sự thăng hoa thật sự trong tình yêu. Trong khi các cô gái chống cả tay cũng như đầu gối xuống nền nhà và thả lỏng toàn bộ cơ thể thì các chàng trai sẽ quỳ gối phía sau và từ từ “tiến vào”. Những chuyển động nhanh dần sẽ giúp bạn đưa cô ấy từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Những chuyển động hơi mãnh liệt và vuốt ve sẽ giúp điểm G của cả hai bạn đạt đến một thế giới khoái cảm hoàn toàn mới mẻ. Với tư thể này, mặc dù không tiếp xúc trực diện nhưng các chàng trai có thể tận hưởng vòng 1 của các cô gái ngay từ đằng sau bằng đôi tay rắn chắc của mình. Bạn tin không, cảm giác này được xem là một trong những nguyên nhân chính kích thích các cô gái hưng phấn hơn trong các cuộc yêu đấy.  

 

3. Tư thế "Nghịch ngợm trên sàn"

Với tư thế này, "căn cứ địa" của các bạn sẽ là một nơi rất quen thuộc, đó chính là sàn nhà. Các bạn gái sẽ đứng chạm lưng vào lồng ngực chàng trai, sau đó cúi xuống và chống tay xuống sàn nhà. Nếu cơ thể bạn không thật sự mềm dẻo, rất đơn giản, chỉ cần khuỵu đầu gối để điều chỉnh, hiệu quả vẫn sẽ không thay đổi. Bước tiếp theo là hãy để chàng trai của bạn từ từ tiến vào. Các cô gái nên lưu ý, hãy vòng một cánh tay của bạn quanh hông chàng để giữ thăng bằng trước khi bạn bắt đầu "nghịch ngợm trên sàn".

Nhịp độ do các chàng trai điều khiển, nhưng hãy chú ý rằng, ở tư thế này, "cô bé" đang ở vị trí hẹp nên bạn hãy từ từ tiến vào để hưởng trọn cảm giác do ma sát mang lại, sau đó hãy tăng tốc dần. Những hành động vội vã ngay từ lúc đầu chắc chắn sẽ không đem lại kết quả như ý. Sau khi nhịp độ bắt đầu đều đặn, các cô gái hãy bám tay xuống sàn nhà để giữ vững cơ thể mình. Để cảm giác không bị gián đoạn, hãy lót một chiếc gối dưới sàn nhà để bạn chống tay.

 

4. Tư thế "Liễu yếu đào tơ"

Đối với kiểu “yêu” này, cả hai bạn sẽ hơi vất vả một tí vì phải chống tay trong thời gian lâu, nhưng bù lại, cảm giác mà nó mang lại cho các bạn là vô cùng tuyệt vời. Khi bắt đầu "yêu", các cô gái sẽ nằm úp người xuống giường, hai chân hơi dang ra và nửa trên cơ thể nhô ra khỏi giường, đồng thời chống tay xuống sàn nhà để làm điểm tựa nâng cơ thể bạn lên. Lúc ấy, các cô gái sẽ trong giống như nhứng cành liều mỏng manh trước gió. Các chàng trai, sau đó sẽ nằm lên và từ từ “tiến vào” từ phía sau, đặt chân vào giữa hai chân của cô gái. Các adam lưu ý hãy giữ lấy hông của cô gái để nâng cơ thể mình lên chứ đừng nằm đè lên vì cô ấy sẽ không chịu nổi sức nặng của bạn đâu. Nếu không thoải mái, các bạn hãy chống tay mình xuống đất.   

Dù là những tư thế khiến các bạn khá vất vả nhưng đây lại là những kiểu "yêu" mang đên cho bạn những khoái cảm vô cùng tuyệt vời. Do đó,  hi vong các bạn sẽ làm mới lại bản thân, làm mới lại cảm giác sau những ngày làm việc vất vả. Còn bây giờ, mọi thứ là của các bạn. Hẹn gặp lại tuần sau với những chia sẻ mới nhất từ Mr. Kòi.

 

Mr. Văn Kòi - Inlook.vn

Kỳ 13: Hành trình lên đỉnh:  Suối nguồn đam mê

 

people like INLOOK.VN fanpage