Bạn đang ở đây

BÍ MẬT NGÀY THỨ 4 CỦA BẠN

Hôm nay là một ngày thuận lợi của Nhân Mã, mọi mục tiêu trong ngày đều hoàn thành. Đặc biệt những Nhân mã độc thân sẽ nhận được lời thăm hỏi rất ân cần từ một người bạn đã lâu không gặp. Biết đâu đấy, sau cuộc nói chuyện này hai bạn càng thân thiết hơn?

Tử vi ngày 23/2 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tâm trạng của Bạch Dương rất hứng khởi. Một nguồn năng lượng mới từ bên trọng đang tiếp thêm sức mạnh giúp bạn hoàn thành mọi việc dễ dàng. Tâm trạng của bạn cũng vì thế luôn tươi vui và căng đầy sức sống. Một buổi tối hẹn hò cùng người thương mang đến cho bạn một ngày thật trọn vẹn, ý nghĩa.

Tử vi ngày 23/2 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đang đứng trước quyết định quan trọng. Nếu bạn phân vân giữa đi và ở, thì thử cho mình một cơ hội mới. Sẽ có thật nhiều khó khăn và thử thách, nhưng nơi đây sẽ giúp bạn trưởng thành và định hướng rõ ràng cho công việc sau này của mình.

Tử vi ngày 23/2 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Tâm trạng của bạn đang không ổn lắm, vui buồn thất thường. Sau giờ làm, các cuộc gặp gỡ, vui chơi triền miên làm bạn mệt nhoài. Bạn muốn dành thời gian củng cố kiến thức hay đơn giản chỉ là được nghỉ ngơi, thư giãn một mình. Hôm nay, tan sở hãy về nhà, tự thưởng cho mình một món thật ngon, nghe một bài nhạc minhg thích và sắp xếp lại mọi thứ đang ngổn ngang trong đầu nhé.

Tử vi ngày 23/2 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang ấp ủ một dự định mới, hãy viết ra mục tiêu nhỏ, thực hiện nó từng bước một. Tuy nhiên, đừng vì công việc mà quên đi sức khỏe bản thân nhé. Bắt đầu một môn thể thao mới sẽ giúp tinh thần và thể chất của bạn được cân bằng.

Tử vi ngày 23/2 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một chút khôn khéo sẽ giúp bạn tránh được những xích mích không cần thiết. Dù bạn không thích cách làm việc của đồng nghiệp cũng không nên để bộ mặt “đưa đám” cho mọi người thấy. Đây không phải là giả tạo, nhưng tốt nhất nên cẩn thận với những người có mồm mép. Bạn chỉ cần làm thật tốt việc của mình, chẳng ai có thể phán xét bạn cả.

Tử vi ngày 23/2 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ độc thân đang “ngấp nghé” bước vào một mối quan hệ mới. Bạn đang phân vân không biết tình cảm của mình có tiến triển quá nhanh không? Vì điều này trái với tính cách thường ngày của một Xử Nữ. Nhưng bạn biết không? Đôi khi làm theo những điều mà trái tim mách bảo lại đem đến những điều bất ngờ và thú vị. Cuộc đời có ban lâu mà “hững hờ” đúng không?

Tử vi ngày 23/2 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn đang có cái nhìn khách quan trong công việc. Sự sáng suốt của bạn ngày hôm nay mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty. Điều này càng làm cấp trên tin tưởng vào năng lực của bạn hơn. Hãy tiếp tục phát huy nhé. Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn dường như không khả quan lắm. Cùng người yêu xem một bộ phim, đến một quán cà phê đẹp…để có những phút giây bên nhau thật ấm áp..

Tử vi ngày 23/2 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu gặp khó khăn, đừng một mình chịu đựng. Hãy chia sẻ nó với những người yêu thương bạn, gia đình là nơi bạn hưỡng về. Chắc chắn khi nói ra bạn không những vơi bớt đi nỗi buồn, mà trái lại, họ sẽ cho bạn những lời khuyên thật sự hữu ích, giúp bạn tìm được hướng giải quyết cho những rắc rối của mình..

Tử vi ngày 23/2 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 Hôm nay là một ngày thuận lợi của Nhân Mã, mọi mục tiêu trong ngày đều hoàn thành. Đặc biệt những Nhân mã độc thân sẽ nhận được lời thăm hỏi rất ân cần từ một người bạn đã lâu không gặp. Biết đâu đấy, sau cuộc nói chuyện này hai bạn càng thân thiết hơn? Nhân Mã cũng nên chăm sóc bản thân hơn nhé, một giấc ngủ thật sâu sẽ giúp bạn khỏe hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 23/2 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng suy nghĩ quá nhiều, mọi việc đều có lí do của nó, nếu bạn cứ khư khư nhìn những việc chưa tốt của mình mà quên mất mình cũng có rất nhiều điểm tốt thì thật không công bằng với bản thân. Bạn có khả năng, bạn làm được. Nở một nụ cười thật tươi nào, cuộc sống luôn cho bạn cơ hội.

Tử vi ngày 23/2 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bỉnh thường sống theo cảm xúc, nhưng hôm nay bạn đột nhiên lại có quy củ nề nếp khác hẳn mọi ngày. Ngay chính bản thân bạn cũng thấy bất ngờ vì điều đó. Thực ra ai cũng có lúc này lúc khác, sống có khoa học, mục đích là điều mọi người luôn hướng đến. Điều chỉnh bản thân phù hợp với cuộc sống là điều Bảo Bình đang thực hiện. Chúc mừng bạn

Tử vi ngày 23/2 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vẫn trong trạng thái lâng lâng sung sướng với những thành quả mà bản thân đã gặt hái được. Những điều bạn làm được hôm được đánh đổi bằng những đêm trằn trọc thức trắng, những ngày lỗi hẹn… Bạn hãy dành hẳn 1 tuần để nghỉ ngơi, để bù đắ cho người thương, sau đó lại lên dây cót tiếp tục một chặng đường mới, dù khó khăn, Song Ngư vẫn hoàn thành nó thật xuất sắc.


Đa An/Inlook.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage