Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

THỨ 6 (22/01) CỦA BẠN THẾ NÀO?

Cuộc sống của các Bọ Cạp đang ở trong giai đoạn "chuyển mình" với những thay đổi sâu sắc và quan trọng. Bạn không thể nhận thấy điều đó ngay lập tức bằng mắt thường nhưng quả thực chúng đã, đang và sẽ tiếp tục diễn ra.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Bạch Dương của ngày thứ Sáu liên tiếp gặt hái thành tích trong công việc. Đặc biệt hơn cả là bạn không để xảy ra bất sự sai sót hay chậm trễ nào trong suốt quá trình. Đến cuối buổi bạn sẽ nhận được rất nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ từ các đồng nghiệp xung quanh. Hôm nay, Bạch Dương cũng rất giỏi trong việc thuyết phục người khác.
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Sư Tử
"Khắc tinh": Cự Giải
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Khả năng sáng tạo của Kim Ngưu tuyệt vời hơn những gì bạn nghĩ. Thứ Sáu này, hãy mạnh dạn bộc lộ năng khiếu đó của mình. Ngoài những ý tưởng độc đáo, bạn còn "ghi điểm" trong mắt mọi người nhờ thái độ tận tình, chu đáo cũng như cách cư xử vô cùng chín chắn. Tuy nhiên Kim Ngưu hôm nay cần đặc biệt lưu ý đến quỹ thời gian hữu hạn của mình để sắp xếp công việc cho hợp lý. 
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Nhân Mã
"Khắc tinh": Bọ Cạp
 
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Horoscope ngày mới dự báo tiến độ làm việc của bạn trong ngày thứ Sáu có xu hướng chậm lại. Đây có thể là một dấu hiệu tích cực bởi giảm tốc đồng nghĩa với việc Song Tử có thể tập trung nâng cao chất lượng công việc mà mình đảm nhận. Bên cạnh đó, khả năng điều hành và quản lý của bạn cũng sẽ có dịp bộc lộ trong những ngày này.
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Bạch Dương
"Khắc tinh": Song Ngư
 
Cự Giải (22/6 – 22/7) 
 
Óc hài hước của bạn khiến nhiều người vừa thích thú lại vừa ngạc nhiên. Chiều nay, Cự Giải có thể bất ngờ đôi chút khi những đồng nghiệp thường ngày tỏ ra khắt khe lại tỏ ý ủng hộ và muốn hỗ trợ bạn. Tinh thần của bạn trong ngày thứ Sáu khá tích cực và sôi nổi. Với tình hình này, Cự Giải sẽ làm được nhiều việc có ích như giúp đỡ và truyền cảm hứng cho mọi người.
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Kim Ngưu
"Khắc tinh": Thiên Bình
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Sư Tử sẽ có một ngày thứ Sáu hết sức tuyệt vời. Tài chính có thể sẽ là một vấn đề nan giải vào đầu ngày nhưng hãy yên tâm là mọi chuyện sẽ được giải quyết trước khi ngày mới khép lại. Mặt khác, Sư Tử cũng nhận thấy rõ sự tiến bộ của bản thân trên con đường chinh phục mục tiêu. Những quyết định mà bạn đưa ra trong ngày thứ Sáu này đều rất thỏa đáng. 
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Ma Kết
"Khắc tinh": Song Tử
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Sự kiên nhẫn và sức chịu đựng của Xử Nữ sẽ bị thử thách trong ngày thứ Sáu. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy tự động viên vỗ về bản thân để không bỏ cuộc giữa chừng. Những hoạt động mang tính liên kết, hợp tác mở ra cho Xử Nữ những cơ hội mới. Chiều tối nay, công việc không còn chiếm lĩnh tâm trí của bạn mà thay vào đó là những ý nghĩ về gia đình. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Bảo Bình
 
 
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Horoscope ngày mới khuyên các Thiên Bình hãy mở rộng tâm trí để có thể lắng nghe và tiếp nhận ý kiến từ những người khác. Rất có thể một số quan điểm bất di bất dịch của bạn từ trước tới nay sẽ phải thay đổi trong ngày thứ Sáu tuần này. Thêm vào đó, Thiên Bình của ngày hôm nay sẽ cống hiến toàn bộ tâm trí, thời gian và năng lượng cho công việc.
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Bọ Cạp
"Khắc tinh": Bạch Dương
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Cuộc sống của các Bọ Cạp đang ở trong giai đoạn "chuyển mình" với những thay đổi sâu sắc và quan trọng. Bạn không thể nhận thấy điều đó ngay lập tức bằng mắt thường nhưng quả thực chúng đã, đang và sẽ tiếp tục diễn ra. Ngày thứ Sáu của Bọ Cạp được ghi dấu bởi rất nhiều bất ngờ. Tuy nhiên không phải điều bất ngờ nào trong số đó cũng khiến bạn cảm thấy vui vẻ. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Cự Giải
“Khắc tinh”: Nhân Mã
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Horoscope ngày mới dự rằng Nhân Mã sẽ phải tự mình cáng đáng rất nhiều nhiệm vụ trong hôm nay. Trong số đó là hàng loạt những đầu việc nhỏ nhặt, bởi vậy lời khuyên dành cho bạn đó là hãy liệt kê chúng ra giấy trước khi tiến hành giải quyết để tránh nhầm lẫn, sai sót. Cuối ngày, dù trở về nhà trong trạng thái kiệt sức nhưng Nhân Mã cảm thấy vui khi làm được thật nhiều việc có ích. 
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Song Ngư
"Khắc tinh": Sư Tử
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Dự án mà Ma Kết đang theo đuổi bước đầu có những phản hồi tích cực. Tinh thần làm việc và sức sáng tạo trong bạn đang ở mức cao nhất nên không ai hay bất cứ điều gì có thể cản trở Ma Kết tiến tới thành công trong hôm nay. Một số thời điểm trong ngày, bạn có xu hướng không thể kiềm chế trước những thực phẩm có vị béo và ngọt. Hãy chú ý một chút đến cân nặng và sức khỏe của mình nhé! 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Bảo Bình
"Khắc tinh": Ma Kết
 
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Tinh thần của Bảo Bình trong ngày thứ Sáu có thể bị vướng bận đôi chút bởi chuyện tình cảm cá nhân. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy cố gắng tách bạch hai vấn đề này bởi hiện tại đang là thời điểm tối quan trọng để khẳng định năng lực của bản thân và giành lấy chỗ đứng trong công việc. Tối nay, Bảo Bình có cơ hội gặp gỡ một người bạn mới có tính cách và ngoại hình thu hút.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Xử Nữ
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Những ý tưởng đầy tính cấp tiến và sáng tạo là chìa khóa dẫn dắt Song Ngư đến với thành công. Những ngày này, dòng tiền cứ ào ạt chảy vào túi bạn và Song Ngư hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình một món quà đắt tiền. Tuy nhiên nếu đang có ý định tậu một chiếc xe, máy tính hay điện thoại mới, bạn nên kiên nhẫn chờ đến giữa tháng Hai. Hiện tại không phải lúc thích hợp để sắm sửa những món đồ mới liên quan đến giao thông, liên lạc.
May mắn: 4/5
"Quý nhân”: Thiên Bình
"Khắc tinh": Kim Ngưu
 
Theo Afamily.vn
people like INLOOK.VN fanpage