Bạn đang ở đây

10 dấu hiệu "lật tẩy" chàng trai họ Sở

Những anh chàng họ Sở có hàng tá mánh khóe giấu kĩ mọi am hiểu tường tận về phái đẹp.

Là con gái, ai cũng có một vài lần mộng mơ về một chàng đẹp trai, duyên dáng, người sẵn sàng cúi xuống buộc lại dây giày cho mình, luôn đi trước mở cửa, kéo ghế và thường xuất hiện với một bông hồng đỏ rực trên tay.

Mơ mộng là quyền của bạn. Chỉ cần bạn biết cách tách biệt giữa mơ và thực, giữa hành động có mục đích rõ ràng và sự chân thành. Khi đó bạn sẽ có thể yêu và được yêu một cách xứng đáng nhất.

Một tay chơi chuyên nghiệp có hàng tá mánh khóe giấu kĩ mọi am hiểu tường tận về phái đẹp. Dưới đây là 10 dấu hiệu mọi cô gái cần biết về một anh chàng họ Sở:

Lẻo mép hoặc ăn nói quá hoàn hảo

Có rất nhiều người không thể làm chủ được cái miệng của mình, khi cần nói thì không nói, khi thì không biết nên nói gì cho phải.

Nghi ngờ ai đó chỉ vì họ ăn nói quá rành mạch, kĩ lưỡng thì hoàn toàn không phải là ý hay. Nhưng khi bạn thấy lời nói của anh ta quá hoàn hảo, cảm giác như nó nằm trong một kịch bản nào đó thì đây chính là lúc để cân nhắc về chàng trai này.

Người không bao giờ lo lắng hay hồi hộp

Ngay cả chàng trai tự tin nhất cũng phải run rẩy (vì lo lắng) một chút khi đối diện với người phụ nữ họ yêu. Nhưng anh chàng họ Sở chẳng bao giờ lo lắng hay bồn chồn.

Họ cũng không lúc nào bước sai nhịp và vẻ ngoài bao giờ cũng "tỉnh bơ”. Đó chính là đèn đỏ nhấp nháy báo hiệu anh chàng kia thật sự không hề có cảm giác rung động nào với bạn hết.

Luôn có lí do cho mọi việc mình làm

Một tay chơi chuyên nghiệp có thể hủy một cuộc hẹn vào phút chót bằng một lí do rất "cứng”, không thể nào phản bác đuợc.

Những sự kiện đột xuất tất nhiên là không tránh khỏi trong bất kì mối quan hệ nào. Tuy nhiên cứ lặp đi lặp lại điệp khúc "cancel" với một cái cớ quá hoàn hảo có thể chỉ ra rằng anh ta vẫn đang chơi đùa với bạn mà thôi.

Lẩn tránh quá khứ của mình

Khi "ngày hôm qua" của một anh chàng chỉ toàn là những dấu chấm hỏi với bạn, và anh ấy không bao giờ nghiêm túc chia sẻ về người cũ của mình, rất có thể anh ta đang mang "cái đuôi" của một chàng họ Sở.

Có thể vài nhân vật mờ ám của anh ta vẫn còn "sống ở thì hiện tại", vì anh ta vẫn đặt cái quá khứ đó trong đầu cũng nên.

Phát hiện anh chàng nói dối nhiều lần

Lới nói dối tích cực thì không nói làm gì. Chẳng người bạn trai nào lại muốn huỵch toẹt ra rằng "kiểu tóc mới của em trông già quá" hay "chiếc váy quá đó chật ở vùng eo"...

Ở đây, nếu bạn biết anh ta "nói láo" không ngượng mồm về mọi thứ, thì có thể hắn đang giấu vài mục đích lợi dụng bạn.

10 dấu hiệu chứng tỏ người bạn yêu là anh chàng họ Sở

Mơ mộng là quyền của bạn, chỉ cần bạn biết cách tách biệt giữa mơ và thực, giữa hành động có mục đích rõ ràng và sự chân thành (Ảnh minh họa)

Chỉ chăm chăm vào điện thoại

Chàng chẳng mấy khi thôi liếc vào "con dế" trên tay hay cứ cầm nó cả buổi tối. Điều đó mách cho bạn biết một cơ hội để "bật nắp” vụ bắt cá mấy tay của chàng ta hay những hành vi không đẹp chút nào. Và hành vi kè kè với chiếc điện thoại đó cũng đủ làm chứng cớ tố cáo chàng đích thị thuộc họ Sở.

Lái cuộc nói chuyện khỏi các chủ đề về tương lai

Phái mạnh bao giờ cũng lưỡng lự khi phải nói về tương lai hay chuyện lâu dài. Ngay cả một anh chàng đàng hoàng cũng phải nhăn trán khi vấn đề được nhắc đến có tính bền vững và đầy trách nhiệm như 1 đám cưới, nơi ở...

Tuy nhiên,  một chàng trai quá khéo léo biết lèo lái câu chuyện sang hướng khác, chẳng khi nào thèm đả động đến chuyện ngày sau thì đây chính lúc bạn nên xem lại mối quan hệ không đầu không cuối này.

Bạn chưa bao giờ được gặp bạn bè của chàng

Trong vài tuần đầu của một mối quan hệ còn "son", bạn vẫn đang chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào với người kia nên bạn chẳng thèm để tâm đến đám bạn thân của anh ấy làm gì.

Nhưng nếu hai người đã hẹn hò được vài tháng rồi nhưng bạn vẫn chưa biết mặt mũi của một nhân vật nào trong đám chiến hữu của anh ấy, điều đó có nghĩa chàng của bạn vẫn chưa thật sự nghiêm túc với bạn đâu. Đồng nghĩa với việc chàng cũng có thể là một tay chơi họ Sở.

Anh ấy nói ngọt quá đi!

Ngạn ngữ từng nói, nếu chuyện gì được che đậy quá hoàn hảo, chuyện đó sẽ là sự thật. Khi những lời nói trơn tru như dầu nhớt của chàng khiến bạn nổi cả da gà, hãy lùi lại một bước rồi xác minh lại toàn bộ mối quan hệ. Nếu anh ta cứ ngọt xớt như đang diễn từ đầu đến cuối, thì tốt nhất là "bấm next" cho xong.

Anh ta cho rằng chỉ cần "nhá" máy là bạn có mặt liền

Những anh chàng vênh váo, quá tự tin thích gọi cho bạn vào phút cuối ngày thứ bảy vì nghĩ rằng bạn đã đợi anh ấy quá lâu rồi. Khi mà chàng ta cứ hay gọi đến đúng tầm mấy quán bar đã đóng cửa, bạn phải cẩn thận vì có lẽ bạn chỉ đang là điểm đến tiếp theo của chàng sau cuộc vui đấy.

Điều quan trọng nhất để tin tưởng khi đánh giá một chàng trai và xác định rõ những ý định của chành là bản năng trong lòng bạn, tiếng nói trong sâu thẳm trái tim bạn. Nếu bỗng nhiên bạn cảm thấy khó chịu, ngay cả khi hai bạn chỉ mới bắt đầu, thì đừng bỏ qua những cảnh báo đó nhé.

Theo Tiin

people like INLOOK.VN fanpage