Bạn đang ở đây

10 điều đàn ông không quan tâm

"Anh ấy có thích màu môi của mình không? Anh ấy có nghĩ mình béo không?". Thực tế là phụ nữ thường bị ám ảnh về những điều không thực sự quan trọng với chàng.

1. Chàng không quan tâm đến màu sắc trang phục của bạn, chừng nào bạn còn là người mang lại sắc màu cho cuộc sống của anh ấy với nụ cười tỏa nắng.

quantam-6826-1401073954.jpg

Ảnh: excelle monster.

2. Chàng không quan tâm đến vòng đùi hay vòng 2 của bạn, miễn là bạn tự tin và cuồng nhiệt trên giường. Vì vậy, hãy dừng nỗi ám ảnh với những nhược điểm nhỏ trên cơ thể của bạn và chú ý đến những gì thực sự quan trọng đối với anh ấy.

3. Chàng không quan tâm đến những gì con trai của người bạn nói với chị đồng nghiệp của bạn. Chàng không quan tâm đến tin đồn. Tất cả anh ấy muốn làm là để chàng thư giãn và xem TV.

4. Chàng không quan tâm trang phục bạn mặc đắt tiền như thế nào. Tất cả anh ấy quan tâm là bạn đánh cắp trái tim anh ấy mỗi khi bạn mặc chiếc váy đó.

5. Chàng không quan tâm đến việc ghi nhớ các ngày kỷ niệm nho nhỏ như “lần đầu tiên gặp” hay “ngày anh ấy ngỏ lời”, “hay lần đầu tiên hai bạn khiêu vũ cùng nhau”. Điều quan trọng với anh ta là giây phút hiện tại, đó là đầy đủ của tình yêu mà hai bạn dành cho nhau.

6. Chàng không quan tâm đến những gì bạn mua được từ trung tâm mua sắm yêu thích của bạn và những gì giảm giá. Nếu thứ mà bạn mua cho bạn hạnh phúc, đó là tất cả những gì anh ấy quan tâm. Anh ấy không thực sự quan tâm lắng nghe các chi tiết cuộc phiêu lưu mua sắm của bạn đâu.

7. Chàng không quan tâm đến những loại thực phẩm bạn ăn. Anh ấy không vất vả khi lựa chọn thực phẩm như những cô gái đâu. Anh ấy nghĩ thực phẩm là thực phẩm, chứ không phải là “tinh bột” và “chất béo”. Vì vậy, đừng quá ý thức về cân nặng hay vòng eo của mình khi ăn uống với chàng.

8. Chàng không quan tâm về ngoại hình mà bạn nên thay đổi. Vì vậy, ngừng thảo luận với anh ấy về sự thay đổi ngoại hình của mình như “Anh thích em nhuộm tóc vàng hay cắt tóc ngắn”. Đó là vì anh ấy yêu bạn vì bạn là chính bạn.

9. Chàng không quan tâm đến những gì đang xảy ra với các nhân vật chính trong bộ phim yêu thích của bạn. Anh ấy sẽ đánh giá cao nếu bạn để anh ta một mình với các kênh thể thao, kênh tin tức của anh.

10. Chàng không quan tâm xem màu môi phù hợp với màu móng tay của bạn hay không đâu. Vì vậy, ngừng lo lắng và tận hưởng thời gian của bạn với anh ấy.

Theo VnExpress
people like INLOOK.VN fanpage