Bạn đang ở đây

10 lí do con gái khiến các chàng chạy mất dép

Nếu bạn không biết đùa, đây sẽ là một điểm trừ cho bạn đấy! Bộ não được xem là vùng nhạy cảm với sự hấp dẫn giới tính nhất.

1. Không ngại đến những chốn đông người nhưng chẳng mở lời nói với ai lời nào
 


 

Bạn xinh đẹp nhưng lạnh như băng, đố anh chàng nào dám bén mảng đến. Ngược lại, một nụ cười duyên dáng sẽ khiến con tim các chàng như tan chảy. Bạn sẽ càng ghi điểm nếu có thể trò chuyện một cách cởi mở và thân thiện.

2. Thiếu tự tin
 


 

Cuối tuần, nếu bạn bè rủ bạn cùng đến sàn disco, hãy tham gia với sự tự tin. Nếu bạn mãi ngại ngùng vì mình nhảy chưa đẹp, bạn càng dễ vấp váp và bước nhảy càng thêm vụng về. Hãy nhớ rằng sự tự tin giúp bạn hấp dẫn trong mắt người khác hơn là những đôi giày cao chót vót, trang phục gợi cảm hay tiền bạc.

3. E dè khi tiếp cận đối tượng
 


 

Bạn để ý đến chàng nhưng không dám tiếp cận riêng một mình? Dịp may chung quy cũng chỉ là một quyết định được đưa ra đúng lúc và đúng chỗ. Vì thế, đừng bỏ lỡ dịp làm quen với chàng nếu có cơ hội. Nếu cứ mãi trông chờ bạch mã hoàng tử tự tìm đến, bạn sẽ chẳng nhận ra rằng xung quanh cũng còn biết bao chàng trai khác xứng đáng để mình để mắt đến.

4. Ngại học hỏi thành công từ bạn bè


Nếu có một cô bạn gái được nhiều chàng trai quý mến mà bạn chẳng hiểu lý do vì sao, đừng ngại quan sát và học hỏi cô ấy. Hãy xem cô ấy là kim chỉ nam và ghi chú lại những gì bạn thấy. Điều này sẽ có ích cho bạn không nhỏ.

5. Bạn lẫn lộn chuyện tình cảm với công việc


Bạn trao cho chàng tấm danh thiếp, mong chàng sẽ gọi lại hoặc viết vội số điện thoại của mình vào chiếc khăn rồi đưa cho anh ấy. Những việc làm như thế chỉ vô ích mà thôi. Chàng sẽ dễ đánh mất tấm danh thiếp và quên mất bạn luôn. Thay vì thế, hãy đọc số điện thoại di động của bạn và bảo chàng lưu ngay vào máy.

6. Không dứt được tình cũ
 


 

Nếu không thể quên hẳn người xưa, bạn chẳng khác nào đang sa vào vũng lầy không lối thoát. Chẳng chàng trai nào lại thích tiến tới với một cô nàng mãi vấn vương về một bóng hình khác cả.
 
7. Không biết đùa
 
Nếu bạn không biết đùa, đây sẽ là một điểm trừ cho bạn đấy! Bộ não được xem là vùng nhạy cảm với sự hấp dẫn giới tính nhất. Do vậy, nếu bạn không biết cách hòa hợp tâm hồn cùng chàng, bạn sẽ chẳng bao giờ trở thành người tri kỷ của chàng được đâu.
 
8. Ít tiếp xúc với người xung quanh
 
Bạn có hay chào hỏi những người giáp mặt bạn hằng ngày, chẳng hạn như các anh bảo vệ của cơ quan hay những nhân viên bán hàng nơi bạn thường ghé mua sắm?
 
Bạn nên làm như thế lắm chứ! Điều này sẽ giúp bạn trở nên gần gũi với họ hơn và biết đâu xung quanh có anh chàng nào đó đang để mắt đến cô gái cởi mở, thân thiện và dễ bắt chuyện là bạn.
 
9. Luôn cặp kè với lũ con trai
 
Bạn có thể giữ quan hệ với đám bạn trai, lâu lâu tụ họp, ăn uống, trò chuyện với nhau, điều đó chẳng có gì sai. Tuy nhiên, đừng lúc nào cũng nhập bọn đi chơi cùng họ. Chàng trai nào có ý định “tấn công” bạn cũng sẽ ít nhiều không thích điều này.
 
10. Chưa quan tâm đúng mức đến vẻ bề ngoài
 
Khi đi cùng bạn bè vào buổi tối, không nên mặc lại bộ váy áo công sở ban sáng. Thay vào đó, bạn có thể chọn những trang phục hấp dẫn và nữ tính hơn. Tuy nhiên, hấp dẫn không có nghĩa là hở hang. Các chàng trai đứng đắn sẽ không đánh giá cao các cô nàng ăn mặc quá khêu gợi.
 
11. Suy nghĩ tiêu cực về nam giới
 


 

Đừng thốt ra những câu đại loại như “Đàn ông thật chán ngấy!” hay “Không biết khi nào anh chàng ấy mới lớn nổi đây” hoặc “Tớ phát bệnh với bọn con trai”. Chính thái độ tiêu cực của bạn đã phần nào ngăn bạn tìm được người vừa ý.

Theo: Yantv

people like INLOOK.VN fanpage