Bạn đang ở đây

7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mê mệt

Trên thực tế, phần lớn cánh mày râu cho biết họ bị cuốn hút bởi những người phụ nữ như sau.

 

Phụ nữ hài hước, quyến rũ. Có đến 90% đàn ông thừa nhận rằng họ bị những cô gái có đường cong quyến rũ hấp dẫn và phần lớn các đấng mày râu trong số đó cho biết họ sẽ hoàn toàn bị “hạ gục” nếu cô gái đó vừa quyến rũ vừa có khướu hài hước. Lý giải cho điều này, các anh chàng nói rằng phụ nữ hài hước sẽ luôn mang lại tiếng cười và gia đình của họ sẽ thật hạnh phúc nếu anh ta kết hôn với những cô gái như vậy.

 

 

 

Thông minh. Vẻ đẹp có thể được “khắc phục”, tuy nhiên sự thông minh thì không phải muốn là có được. Một người phụ nữ thông minh là được coi là có nhiều “ưu thế” trong việc thu hút sự chú ý của người khác giới.

 

 

 

Phụ nữ có mái tóc màu tự nhiên. Hầu hết những người đàn ông, dù là ở phương Đông hay ở phương Tây đều cho biết rằng bản thân họ thích những cô gái có màu tóc tự nhiên. Lý do để giải thích thì rất đơn giản, các Adam cho rằng những cô gái có mái tóc màu tự nhiên mà không có tác động của hóa chất thường là những cô gái chân thật, đơn giản và chắc chắn đó là người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình.

 

 

 

Mái tóc dài. Những cô gái có mái tóc dài thường rất đơn giản và biết làm cho chúng tôi cảm thấy được thư giãn, thoải mái" - Đây là lời thú nhận của đáng mày râu khi được hỏi họ thích những cô gái có mái tóc dài hay được cắt ngắn?

 

 

 

Đôi chân dài gợi cảm. Phụ nữ có đôi chân dài thanh mảnh thường gây được sự chú ý của rất nhiều đàn ông. Những Adam này cho rằng họ thật sự cảm thấy bị kích động và không kìm lòng được khi nhìn thấy một cô gái có đôi chân thon dài với những sải bước mạnh mẽ và dứt khoát.

 

 

 

Đôi mắt có chiều sâu. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và có lẽ vì thế mà cánh đàn ông thường bị cuốn hút trước một cô gái có đôi mắt sáng. Với họ, đôi mắt là nơi chứa đựng nhiều thông điệp tình cảm nhất. Có lẽ điều này giải thích cho việc vì sao một cô gái tuy không xinh nhưng sở hữu một đôi mắt “biết nói” lại khiến rất nhiều chàng say như điếu đổ.

 

 

 

Mặc trang phục màu nóng. Tờ báo “Tâm lý đàn ông” của Mỹ vừa đăng tải một bài báo cho biết rằng phụ nữ mặc trang phục màu đỏ hoặc những gam màu nóng thường sẽ thu hút đàn ông và làm tăng gấp đôi khả năng bị kích thích ở những người này. Các nhà nghiên cứu giải thích rằng những phụ nữ thích gam màu nóng là ngưỡi lãng mạn và sâu sắc.

 


Theo Kiến thức

people like INLOOK.VN fanpage